Lady Gaga nói Britney Spears là nguồn cảm hứng tự do khi nỗ lực loại bỏ quyền giám hộ

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
15/11/2021 10:21 GMT+7

Ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Lady Gaga hôm 13.11 đã tôn vinh nữ ca sĩ Britney Spears sau khi được giải thoát khỏi chế độ “quản thúc” áp đặt cách đây hơn 13 năm.

Lady Gaga gọi Britney Spears là nguồn cảm hứng tự do khi bị ngành công nghiệp âm nhạc đối xử tệ bạc và chịu sự quản thúc dưới sự giám hộ của cha cô – ông Jamie Spears suốt một thời gian rất dài.

Lady Gaga cho biết cô cũng phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tâm thần, bao gồm chấn thương sau vụ một nhà sản xuất âm nhạc tấn công tình dục khi cô mới 19 tuổi. Lady Gaga nói với hãng tin Reuters về Britney Spears khi tham dự thảm đỏ buổi ra mắt phim House of Gucci ở Milan (Ý) hôm 13.11.

Lady Gaga xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim House of Gucci

REUTERS

“Britney vô cùng tài năng, cô ấy đã truyền cảm hứng và tôi rất vui khi chúng ta được ăn mừng ngày hôm nay, khi Britney bắt đầu bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời mình”, Lady Gaga nói về giọng ca Baby One More Time.

Britney Spears giành lại tự do vào ngày 12.11 sau hơn 13 năm dưới quyền giám hộ, kiểm soát cách cô tiêu tiền của mình, cả khi biểu diễn, những người ra vào nhà và loại thuốc cô ấy dùng.

Những nỗ lực của Britney thu hút sự chú ý của công đồng quốc tế, người hâm mộ yêu cầu tòa án loại bỏ quyền giám hộ của cha cô. Hoàn cảnh sống đầy bi kịch của cô cũng được thể hiện trong các bộ phim tài liệu.

Người ủng hộ ca sĩ Britney Spears giơ bức ảnh của ngôi sao nhạc pop với dòng chữ "Công lý cho Britney" bên ngoài Tòa án Stanley Mosk ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 12.11.2021

REUTERS

Lady Gaga thành lập tổ chức Born this Way giúp những người đang gặp khó khăn với các vấn đề sức khỏe tâm thần, cho biết Britney Spears không được ngành công nghiệp âm nhạc đối xử tốt sau một sự cố về tình cảm từng khiến cô ấy cạo đầu và vào trung tâm cai nghiện. Cô nói: “Trong cuộc chiến đấu để được giải thoát khỏi quyền bị giám hộ, Britney Spears đã nỗ lực hết sức và tôi nghĩ cô ấy cảm nhận rõ điều đó”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.