Britney Spears, vợ chồng hoàng tử Harry có ảnh hưởng nhất thế giới

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
17/09/2021 06:10 GMT+7

Hoàng tử Harry và vợ xuất hiện trên trang bìa 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 của tạp chí Time phát hành vào ngày 15.9. Đó là một trong 7 trang bìa xuất bản toàn thế giới của Time nêu bật những người được vinh danh.

Tổng biên tập tạp chí Time Edward Felsenthal cho biết danh sách 100 nhân vật có “những nhà lãnh đạo phi thường trên toàn cầu đang nỗ lực xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”, những người “trong một năm khủng hoảng đã lao vào cuộc chiến”.
Danh sách 100 nhân vật không được xếp hạng, bao gồm 54 phụ nữ. Các chính trị gia như Tổng thống Mỹ Joe Biden, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đều có mặt trong danh sách năm nay.
Hoàng tử Harry và Meghan rời Anh vào năm 2020 để xây dựng cuộc sống độc lập, thành lập tổ chức từ thiện Archewell Foundation cũng như sản xuất các chương trình truyền hình, podcast.
Ca sĩ Britney Spears (40 tuổi) lần đầu tiên lọt vào danh sách. Năm qua cô đã vật lộn để thoát khỏi quyền giám hộ của cha mình - người kiểm soát các công việc kinh doanh và cá nhân của cô suốt 13 năm qua.
Rapper Megan Thee Stallion viết về ca sĩ từng thắng 7 giải Grammy Billie Eilish, người cũng lên trang bìa của tạp chí Time, là “một tâm hồn độc đáo”, người “đứng lên vì chính mình và ủng hộ phụ nữ ở khắp mọi nơi”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.