Bruce Willis có thể tiếp tục đóng phim dù bị bệnh

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
01/07/2022 10:33 GMT+7

Sau khi quay Midnight in the Switchgrass , Bruce Willis tiếp tục đóng vai chính trong 5 bộ phim khác của nhà sản xuất Randall Emmett trước khi từ giã nghiệp diễn vì bị chứng mất ngôn ngữ.

Luật sư của Bruce Willis đang giải quyết lý do vì sao nam diễn viên muốn tiếp tục làm việc sau khi được chẩn đoán bị mất ngôn ngữ.

Trước những cáo buộc rằng người cộng tác thường xuyên với Bruce Willis, đạo diễn Midnight in the Switchgrass - Randall Emmett đã thúc ép nam diễn viên làm việc bất chấp vấn đề sức khỏe của anh ấy, luật sư Martin Singer của nam diễn viên nói với The Los Angeles Times: “Khách hàng của tôi tiếp tục làm việc sau khi chẩn đoán y tế vì anh ấy muốn, giống như nhiều người khác được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ vẫn có khả năng tiếp tục làm việc”.

Tài tử Bruce Willis

people

“Bởi vì ông Willis xuất hiện trong những bộ phim đó, đoàn phim có thể nhận được tiền. Điều đó dẫn đến việc hàng nghìn người có việc làm theo đúng nghĩa đen, nhiều người khốn khó trong đại dịch Covid-19”, Singer nói thêm.

Bruce Willis (67 tuổi) đóng vai chính cùng với Megan Fox phim Midnight in the Switchgrass trong vai một đặc vụ FBI tìm cách giải cứu đối tác Rebecca Lombardo (Megan Fox) khỏi một kẻ giết người hàng loạt, trong một đường dây buôn bán tình dục ở Florida.

Vào tháng 3, gia đình của ngôi sao Pulp Fiction thông báo rằng anh sẽ “rời bỏ” sự nghiệp diễn xuất kéo dài hàng vài thập kỷ sau khi được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ đang “ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của anh”.

“Đây là khoảng thời gian thực sự thử thách đối với gia đình và chúng tôi rất cảm kích trước tình yêu thương, lòng trắc ẩn, sự hỗ trợ không ngừng của các bạn”, đại diện gia đình cho biết.

Bruce Willis (trái) và Randall Emmett

people

Một nguồn tin thân cận với Bruce Willis nói với People rằng “mọi người đang ủng hộ anh ấy” sau khi mắc bệnh. “Mọi người ở Hollywood rất ủng hộ Bruce và sẽ tập hợp xung quanh anh ấy. Bruce là một trong những nghệ sĩ mọi người đều yêu thích ở Hollywood - một trong những ngôi sao điện ảnh được yêu thích nhất. Gia đình đang tập hợp xung quanh anh ấy”, nguồn tin tiết lộ.

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Randall Emmett (51 tuổi) bị nhiều phụ nữ buộc tội có những hành vi không phù hợp, bao gồm cả việc đề nghị quan hệ tình dục để đổi lấy vai diễn. Emmett cũng bị cáo buộc buộc các trợ lý thực hiện nhiều hoạt động bất hợp pháp thay mặt mình. Anh đã phủ nhận những cáo buộc này thông qua người phát ngôn của mình là Sallie Hofmeister với tờ Times.

Bruce Willis tiếp tục hoàn thành năm bộ phim nữa với Emmett trước khi tuyên bố giải nghệ vào đầu năm nay. Trước đây họ đã làm việc cùng nhau trên 25 phim.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.