BTC đêm nhạc Làn sóng xanh giải thích sự vắng mặt của Mỹ Tâm

27/09/2017 23:54 GMT+7

Trong khuôn khổ 20 năm Làn sóng xanh, ban tổ chức vừa công bố đêm nhạc The hits với sự tham gia của hàng loạt ca sĩ đình đám nhưng lại thiếu Mỹ Tâm , giọng ca gắn liền với bảng xếp hạng âm nhạc đình đám này.

Để nhìn lại hành trình 20 năm Làn sóng xanh với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Truyền thông Thanh niên quyết định tổ chức chuỗi sự kiện Festival 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt.
Điểm nhấn trong chuỗi sự kiện này là đêm nhạc The Hits diễn ra trong hai ngày 14 và 15.10 với sự tham gia của các ca sĩ Cẩm Vân, Mỹ Linh, Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Lệ Quyên, Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đức Phúc... sẽ phục vụ khán giả miễn phí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Nhạc sĩ Lê Quang - giám đốc âm nhạc của chuỗi sự kiện này cho biết trong đêm nhạc, các ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình tại Làn sóng xanh nhưng sẽ phối lại hoặc kết hợp mới để mang đến sự tươi mới cho khán giả. Đó cũng là lý do mà một số ca sĩ trẻ như Đức Phúc, Hoàng Tôn... cũng có mặt trong đêm nhạc này để kết hợp cùng các giọng ca gạo cội.
Đức Phúc sẽ hát những bài hit của Mỹ Tâm trong đêm nhạc này Ảnh: BTC
Riêng về sự vắng mặt của "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm trong danh sách ca sĩ, nhạc sĩ Lê Quang cho biết chuỗi sự kiện gồm nhiều chương trình nên đêm nhạc đầu tiên có thể vắng một số nghệ sĩ nhưng BTC sẽ cố gắng mời hết các nghệ sĩ ở những đêm nhạc sau. Đặc biệt, Đức Phúc sẽ là người thể hiện những bản hit của Mỹ Tâm trong đêm nhạc đầu tiên.
Ngoài hai đêm nhạc miễn phí ở phố đi bộ, chuỗi sự kiện 20 năm Làn sóng xanh còn có chương trình VIP Show - Đêm vinh danh tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào ngày 12.1.2018 nhằm tôn vinh những nhạc sĩ, ca sĩ gắn bó với Làn sóng xanh và đêm Gala Music Festival phác họa hình trình 20 năm của những tên tuổi trong làng nhạc Việt.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.