Bước tiến mới giúp người bệnh ung thư tìm lại niềm tin trong cuộc sống

21/09/2017 09:00 GMT+7

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, trong đó các tế bào bị biến đổi, tăng sinh vô hạn không chịu sự kiểm soát của cơ thể.

Tuy nhiên, bệnh ung thư cũng không phải là hoàn toàn không chữa trị được, nếu biết phòng sớm, phát hiện sớm và chữa trị đúng cách thì vẫn có thể khỏi được. Người mắc bệnh ung thư không nên bi quan, nên có tinh thần lạc quan, có niềm tin vào cuộc sống, quyết tâm chống lại bệnh. Theo các chuyên gia, bệnh ung thư có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên các nguyên nhân như: do thói quen, nếp sống và môi trường xung quanh (thuốc lá, khói thuốc lá, bệnh nhiễm, cách ăn uống không lành mạnh, căng thẳng thần kinh triền miên,…) gây ra bệnh đang ngày càng phổ biến.
Chiết xuất fucoidan là một sản phẩm thiên nhiên từ biển, đây là một loại tảo biển đặc biệt và đầy hứa hẹn trong việc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Chiết xuất fucoidan được xem như loài thực vật được thu hoạch ở những đại dương hoang sơ, sạch đẹp; nơi mà những loài thực vật tinh khiết nhất được tìm thấy, và các thợ lặn chuyên nghiệp, được đào tạo để thu hoạch đúng kỹ thuật, giữ được hàm lượng cao.
Tảo biển nâu có chứa hợp chất Fucoidan
Tảo biển nâu có chứa hợp chất Fucoidan
Chiết xuất fucoidan là một loạt các chuỗi các polysaccharide sulfat có chủ yếu trong tảo biển nâu. Các dạng khác nhau của chiết xuất fucoidan cũng đã được nhận biết ở một số loài động vật không xương sống biển như nhím biển và dưa chuột biển. Đặc biệt, tảo biển nâu có chứa chất fucoidan được tiêu thụ rộng rãi như một phần của chế độ ăn uống thông thường ở các nước Đông Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.
Chiết xuất fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch và được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Như vậy, đối với người bình thường khi sử dụng các sản phẩm có chứa chất fucoidan sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giảm bệnh tật, tăng sức đề kháng, cải thiện chức năng tiêu hóa. Đối với bệnh nhân ung thư, có tác dụng hạn chế một số tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Do đó để đảm bảo về mặt hiệu quả người tiêu dùng nên dựa vào những sản phẩm có sự kiểm soát và thẩm định về chất lượng, cấp phép của cơ quan quản lý nhà nước.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang NatureMedic Fucoidan 3-Plus
Tại Việt Nam, bệnh nhân ung thư đã có thể tìm mua sản phẩm Fucoidan đúng chất lượng. Công ty TNHH Fucoidan Nhật Bản vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Fucoidan 3-Plus.
Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản
Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
106 Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (028). 3939 0123 - (028). 3925 7099
Hotline: 0901.576.479 - 0909.834.959
Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.