'Búp bê Nga' Maria Sharapova sắp có con đầu lòng

20/04/2022 15:49 GMT+7

Trong thông báo bất ngờ trên trang cá nhân mạng xã hội Instagram , nữ hoàng quần vợt một thời Maria Sharapova, thường được gọi là ‘búp bê Nga’ cho biết mình sắp có con đầu lòng nhân dịp sinh nhật 35 tuổi.

Maria Sharapova giải nghệ sự nghiệp quần vợt hồi tháng 2.2020 sau khi đạt thành công với 5 lần đoạt Grand Slam và trọn bộ sưu tập cả 4 giải danh giá nhất làng quần vợt thế giới.

Maria Sharapova thông báo có con đầu lòng trên trang cá nhân

Instagram

Trong sự nghiệp của mình, Maria Sharapova đã kiếm về gần 40 triệu USD tiền thưởng và là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng quần vợt thế giới.

Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, Maria Sharapova gần như tách khỏi mọi hoạt động quần vợt, nhưng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, cũng như cả làng giải trí. Cô cũng sinh sống chủ yếu ở California, Mỹ, và hẹn hò với doanh nhân người Anh, Alexander Gilkes, 42 tuổi, kể từ năm 2018 nhưng chỉ công khai thời gian gần đây.

Mới đây, Maria Sharapova cho biết cô đang có thai và sắp sinh em bé là con đầu lòng qua dòng trạng thái: “Sự khởi đầu quý giá!!! Ăn bánh sinh nhật cho hai người luôn là sở thích của tôi”. Kèm theo đó là bức ảnh cô khoe đang mang bầu đứng trên bãi biển Malibu.

Việc tiết lộ sắp có con của Maria Sharapova khiến giới quần vợt thế giới đầy phấn khích. Nhiều người mong chờ con đầu lòng của cô trong tương lai cũng theo sự nghiệp quần vợt để tiếp tục làm đối thủ với con gái của nữ tay vợt Serena Williams, bé Alexis Olympia, 4 tuổi hiện cũng tiếp bước theo sự nghiệp của mẹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.