Cả đoàn phim "Lưới trời" ngã ngửa vì sự lầy lội của Nhật Kim Anh

0 Thanh Niên Online

Thường xuyên vào những vai sướt mướt, ít ai ngờ khi "xả vai", Nhật Kim Anh lại lầy lội thế này trên phim trường.

Bộ phim truyền hình Lưới trời đang bước vào những tập đầy kịch tính sau khi nhân vật Út Hạnh (do Nhật Kim Anh thủ vai) "nửa tỉnh nửa dại" vì liên tiếp gặp những cú sốc sau khi sinh con.

 Cả đoàn phim "Lưới trời" ngã ngửa vì sự lầy lội của Nhật Kim Anh  - ảnh 1

Từ trái qua: diễn viên Nhật Kim Anh, đạo diễn Phương Điền, diễn viên Thân Thúy Hà

Theo dõi xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ dễ dàng thấy nhân vật này lúc nào cũng khóc. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Út Hạnh quá nhu nhược và yếu đuối. Ít ai ngờ rằng đằng sau vai diễn, Nhật Kim Anh được xem là “cây hài” của đoàn phim bởi cô bày ra rất nhiều trò vui, tạo không khí thoải mái để mọi người có hiệu suất làm việc cao hơn.

 Cả đoàn phim "Lưới trời" ngã ngửa vì sự lầy lội của Nhật Kim Anh  - ảnh 2

Trung Dũng và các diễn viên trong phim

Trong "Lưới trời", Nhật Kim Anh đóng vai người tình của Trung Dũng. Mặc dù có con chung nhưng cả hai vẫn không thể ở bên nhau. Nếu như trước máy quay, cả hai phải diễn nhiều cảnh đẫm nước mắt vì làm người mình yêu tổn thương thì sau ống kính, Nhật Kim Anh và Trung Dũng lại được bầu chọn là "lầy lội" nhất đoàn với những clip cover các điệu nhảy cực hot trên TikTok. Mỗi clip mà Nhật Kim Anh đăng tải thu hút hàng triệu lượt xem bởi sự đáng yêu, dễ thương. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Hiện Lưới trời đang phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ hai, thứ ba trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.