* Nguyên liệu:
- Cá lóc : 1 con (khoảng 800gr)
- Sả xay : 50gr
- Ớt xay : 1 muỗng cà phê
- Bột ngọt : ½ muỗng cà phê
- Cà tím : 1 trái
- Đậu bắp : 5 trái
- Dầu ăn (màu điều)
* Cách làm:
- Cá lóc làm sạch, lọc bỏ da và xương, phi lê từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Trộn đều hỗn hợp sả xay, ớt xay, bột ngọt, dầu ăn (màu điều), ướp với phần cá lóc đã phi lê trong vòng 10- 15 phút. Đặt lên nướng.
- Ăn kèm : muối tiêu chanh hoặc chao.
Du Miên
Ảnh: Nhà hàng RƠM BBQ cung cấp
Bình luận (0)