Cá lóc nướng sả ớt thật bắt mắt

10/12/2012 15:23 GMT+7

Sả, ớt giúp khử mùi tanh và tôn vị ngọt của cá đồng, hãy trổ tài với món cá lóc nướng để thay đổi thực đơn vào cuối tuần nhé.

* Nguyên liệu:

- Cá lóc : 1 con  (khoảng 800gr)
- Sả xay :  50gr
- Ớt xay : 1 muỗng cà phê
- Bột ngọt : ½ muỗng cà phê
- Cà tím : 1 trái
- Đậu bắp : 5 trái
- Dầu ăn (màu điều)

cá lóc nướng

* Cách làm:

- Cá lóc làm sạch, lọc bỏ da và xương, phi lê từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Trộn đều hỗn hợp sả xay, ớt xay, bột ngọt, dầu ăn (màu điều), ướp với phần cá lóc đã phi lê trong vòng 10- 15 phút. Đặt lên nướng. 
- Ăn kèm : muối tiêu chanh hoặc chao.

Du Miên
Ảnh: Nhà hàng RƠM BBQ cung cấp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.