Cà Mau: Vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong chòi giữ vuông tôm

0 Thanh Niên Online

Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, xác minh nguyên nhân vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong chòi giữ vuông tôm.

Chiều tối 3.10, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đang điều tra, xác minh nguyên nhân vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong chòi giữ vuông tôm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, Công an H.Phú Tân nhận được tin báo phát hiện 2 thi thể người bị cháy trong chòi vuông. Nạn nhân được xác định là ông H.T.M (53 tuổi) và vợ là N.T.L.A (46 tuổi, cùng ngụ ấp Đất Sét, xã Phú Thuận, H.Phú Tân).

Trước đó, tối 2.10, ông M. và vợ đến chòi giữ vuông tôm tại ấp Đất Sét ngủ giữ tôm. Chòi giữ vuông tôm này cách nhà dân khoảng 50 m. Đến khoảng 9 giờ ngày 3.10, anh V.Q.K (29 tuổi, con rể của vợ chồng ông H.T.M) nhận được điện thoại của người thân thông báo chòi giữ vuông tôm nói trên bị cháy nhưng không thấy cha mẹ vợ của anh K.

Ngay lập tức, anh K. cùng vợ đến kiểm tra thì phát hiện bên trong chòi vuông tôm có nhiều vật dụng bị cháy đen, la phông trong nhà bị rớt xuống đất, phần vách bằng tôn biến dạng, nám đen, cầu dao điện bị cúp điện. Kiểm tra phòng ngủ, phát hiện có 2 thi thể đã bị cháy đen, liền báo cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Cà Mau và lực lượng pháp y nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Được biết, vợ chồng nạn nhân là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản có tiếng tại địa phương. Hiện Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản trong chòi giữ vuông tôm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm