Ca sĩ Ánh Tuyết kêu trời vì nhà liên tục bị… 'bà hỏa' viếng

Lê Công Sơn
Lê Công Sơn
15/10/2019 10:59 GMT+7

Sáng 15.10, ca sĩ Ánh Tuyết cho biết vẫn chưa hết hoàn hồn vì nhà của gia đình cô tại TP.HCM và Hội An (Quảng Nam) liên tục gặp những sự cố về lửa khiến giọng ca Ô Mê l y phải kêu trời.

Ca sĩ Ánh Tuyết kể: “Trưa hôm qua, cô hàng xóm nhà tôi trong TP.HCM gửi video quay được ra Quảng Nam thông tin rằng trạm điện ngay trước nhà tôi, cách chừng 2m, bị cháy. Tiếng nổ lớn phát ra làm chập điện khiến cả hệ thống điện ở đầu hẻm tắt phụp. Đám cháy may được người dân trong khu phố phát hiện và dập tắt kịp thời, chứ nếu 'bà hỏa' vô thì tất cả thành tro hết. Thiệt là hú hồn!”.

Ca sĩ Ánh Tuyết thất thần kêu cứu

Được biết, căn nhà có trạm điện bị nổ phía trước này nằm trên đường Võ Văn Tần (Q.3, TP.HCM), được ca sĩ Ánh Tuyết mua từ tiền dành dụm những ngày tháng đầu tiên đi hát, sau 3 năm tích góp mới đủ, nên cô rất trân quý, dù ai trả bao nhiêu cũng không bán.
Họa vô đơn chí
Còn chuyện cháy villa ở Hội An (Quảng Nam) vào trưa 12.10, ca sĩ Ánh Tuyết kể: “Buổi sáng, tôi có gọi hai người thợ hàn tới thay lại hệ thống máng xối. Ăn trưa xong, thấy hai người thợ mệt quá nằm ngủ ngon lành, tôi mới tranh thủ gọi ông chủ tốp thợ hỏi han về công việc cho buổi chiều. Đang mải mê nói chuyện thì lướt nhìn tiếp qua camera theo dõi, tôi phát hiện ra hai người thợ dậy từ lúc nào, họ hàn bắn tia lửa vào máy phát điện gây cháy, tôi hoảng hốt vội chạy ra la lên thất thanh".
Lúc này, lửa đã bùng lên nhanh, lan ra xung quanh nhưng may mắn do ca sĩ Ánh Tuyết phát hiện kịp nên lập tức ngắt điện, hô hoán để hai người thợ hàn biết dừng ngay công việc và tập trung tham gia dập lửa nên không có thiệt hại về người. Máy phát điện mới sắm trị giá hàng trăm triệu đồng bị hư hỏng nặng nề.

Ngọn lửa ở villa tại Hội An nhanh chóng được khống chế

Bình điện trước nhà ở TP.HCM của Ánh Tuyết phát hỏa

Theo ca sĩ Ánh Tuyết, căn biệt thự ở Hội An có tất cả 23 phòng nằm ở P. Cẩm Châu, TP Hội An được cô mua lại, cải tạo định làm homestay cho khách nước ngoài ở với tên gọi Diva Villa. Ánh Tuyết mạnh dạn đầu tư hơn 6 – 7 tỉ đồng để sửa chữa và trồng cả một vườn hoa rất đẹp.
Tuy nhiên khi sắp hoàn thiện thì ca sĩ Ánh Tuyết lại không muốn làm homestay nữa. Cô dự định để không gian cho gia đình nghỉ ngơi, tiếp đón bạn bè đến thăm viếng.

Ngoài ca hát, Ánh Tuyết còn là người rất mê nhà cửa và... hoa

Sự cố "bà hỏa" viếng thăm cùng lúc nhà ở TP.HCM và Hội An khiến ca sĩ Ánh Tuyết vô cùng bất an. Từ nay trở đi, mỗi khi ai nói đến… lửa và điện là giọng ca Thiên thai lại run, dặn lòng phải hết sức cẩn thận.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.