Ca sĩ bí ẩn trở lại với nhiều đổi mới

Nguyên Vân
Nguyên Vân
26/06/2023 06:49 GMT+7

Là chương trình được khán giả yêu mến và đón nhận suốt 5 mùa qua, Ca sĩ bí ẩn mùa 6 với nhiều đổi mới sẽ đến với khán giả vào 20 giờ 45 thứ hai hằng tuần từ ngày 26.6 trên kênh HTV7.

Nhận lời dẫn chương trình mùa 6, MC Vũ Mạnh Cường cho biết sẽ bộc lộ nhiều nét tính cách và khả năng, tài lẻ khác của bản thân và sẽ hoạt náo, sôi động, hài hước hơn. Hai đội trưởng đồng hành xuyên suốt là Khả Như và Chí Thiện.

Ca sĩ bí ẩn trở lại với nhiều đổi mới  - Ảnh 1.

Đ.T

Thể lệ của mùa 6 cũng có sự thay đổi khi thêm luật cược điểm, cược ngược dòng và minigame vận động nhằm tăng sự kịch tính, bất ngờ cho chương trình. Âm nhạc của Ca sĩ bí ẩn mùa 6 sử dụng chất liệu trendy hơn, có những ca khúc "làm mưa làm gió" trên các nền tảng nhạc số và TikTok, gần gũi với đối tượng khán giả trẻ - gen Z.

Trong tập mở đầu mùa 6 (ảnh), 2 nghệ sĩ khách mời của 2 đội là ca sĩ Phạm Khánh Hưng và diễn viên Hồ Bích Trâm. Ngoài ra, tập này còn có sự xuất hiện của ca sĩ bí ẩn - thần tượng tuổi thanh xuân của thế hệ 8X, 9X - Hoàng Châu. Hoàng Châu vốn thành công với dòng nhạc dân ca, trữ tình (được ái mộ khi hát trong các tập video ca nhạc Mưa bụi do Kim Lợi Studio sản xuất) và khi lấn sân hát nhạc trẻ cô cũng được đón nhận nồng nhiệt. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.