Vũ Mạnh Cường bị Khả Như 'gây áp lực' khi dẫn chung

22/06/2023 18:35 GMT+7

Dẫn dắt chương trình đòi hỏi sự hài hước, hoạt ngôn như Ca sĩ bí ẩn, Vũ Mạnh Cường không giấu được áp lực, đặc biệt là trước một câu nói của Khả Như.

Vũ Mạnh Cường bị Khả Như gây áp lực khi dẫn gameshow - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường thừa nhận mất ngủ khi được giao dẫn dắt Ca sĩ bí ẩn

NVCC

Vũ Mạnh Cường được nhà sản xuất lựa chọn làm MC Ca sĩ bí ẩn. Trước đó, anh từng góp mặt trong gameshow này với vai trò khách mời. Nam MC nói: “Khi bắt đầu có một chút tiếng tăm, tôi được mời tham gia chương trình với vị trí của một ca sĩ bí ẩn. Sau đó là vài lần làm khách mời cũng để lại nhiều kỷ niệm với tôi”.

Khi dẫn chương trình, Vũ Mạnh Cường được Khả Như khen là người có trí nhớ tốt. Lời nhận xét này khiến anh phải suy nghĩ. “Một trong những người tạo ra áp lực cho tôi chính là Khả Như. Với tôi, Khả Như là một cô gái quyết liệt trong mọi việc. Cô ấy rất hoạt ngôn, rất nhiều mảng miếng. Cô ấy là MC của mùa trước mà lại kêu làm một mình không nổi nên tôi cũng có chút lo lắng”.

Vũ Mạnh Cường bị Khả Như gây áp lực khi dẫn gameshow - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường áp lực khi dẫn chương trình chỉ vì câu nói của Khả Như

BTC

Trước đó, Vũ Mạnh Cường cầm trịch nhiều chương trình như Tình bolero, Chinh phục thần tượng… Tuy nhiên, đây là lần đầu MC quê Tây Ninh dẫn dắt gameshow thiên về sự hài hước. Ca sĩ bí ẩn đòi hỏi sự vui vẻ, giao đãi liên tục trong khi điều đó anh chưa từng khai phá ở bản thân nên áp lực. Vũ Mạnh Cường mất ngủ liên tục trong 3 đêm quay chương trình. Khi vừa hoàn thành nhiệm vụ, MC quê Tây Ninh gần như kiệt sức.

Vũ Mạnh Cường bị Khả Như gây áp lực khi dẫn gameshow - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường nhớ kỷ niệm với người cũ khi nghe ca khúc Vì sao thế của Phạm Khánh Hưng

BTC

“Điều ấn tượng nhất với tôi không phải những gì diễn ra trên sân khấu đâu mà trong hậu trường. Chẳng hạn như một lọ thuốc vitamin của Khả Như cho tôi hoặc một ly trà đào, trà sữa mà Chí Thiện tặng. Rất lâu rồi tôi mới được sống trong một không gian rất chan hòa giữa những người nghệ sĩ như vậy”, anh chia sẻ.

Trong quá trình quay hình, Vũ Mạnh Cường ấn tượng với sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Khánh Hưng. Ca khúc Vì sao thế của nam ca sĩ khiến MC quê Tây Ninh nhớ lại kỷ niệm với người cũ. “Khi gặp lại người cũ, tôi đã hát bài Vì sao thế rồi khóc rất nhiều. Ca khúc này cũng đã đi theo tôi trong những cuộc karaoke sau đó. Lần gặp ca sĩ Phạm Khánh Hưng và nghe lại bản hit này đã khiến cả một trời ký ức của tôi ùa về”, anh kể. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.