Vũ Mạnh Cường hứa làm MC đám cưới cho cặp đôi từng 2 lần chia tay

27/03/2023 10:17 GMT+7

Trong chương trình Sân khấu đầu tiên, Diệu Thư nhờ Vũ Mạnh Cường kết nối để hát tặng bạn trai một ca khúc. Đây cũng là dịp để nữ khách mời nói lời xin lỗi với đối phương sau những sóng gió.

Vũ Mạnh Cường hứa làm MC đám cưới cho cặp đôi trong ‘Sân khấu đầu tiên' - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường bất ngờ trước 2 lần "yêu lại từ đầu" của Minh Nhật và Diệu Thư

BTC

Tâm sự với Vũ Mạnh Cường, Diệu Thư cho biết cô và bạn trai Minh Nhật quen biết nhau được 5 năm, từng 2 lần dừng lại. Ở lần đầu tiên, người yêu không rõ ràng với các mối quan hệ xung quanh khiến nữ khách mời không muốn tiếp tục. “Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi có cuộc sống riêng và phát sinh nhiều mối quan hệ. Nhưng tôi cảm nhận tình cảm dành cho đối phương rất khác so với những mối quan hệ đó", cô kể. Ở lần thứ 2, Diệu Thư thừa nhận vì mình tự ti, không thành thật về gia đình, bản thân làm cả hai một lần nữa đổ vỡ.

Diệu Thư cho biết sau khi hàn gắn, bạn trai đã thẳng thắn xin lỗi mình vì những chuyện đã qua. Tuy nhiên, nữ khách mời chưa một lần xin lỗi Minh Nhật khi không thành thật với anh. Do đó, cô quyết định đăng ký tham gia Sân khấu đầu tiên để có dịp được gửi lời yêu thương đến đối phương. Cô chia sẻ: “Đây là cơ hội để tôi bộc bạch nỗi lòng và muốn xác nhận lại mối quan hệ này một lần nữa".

Vũ Mạnh Cường hứa làm MC đám cưới cho cặp đôi trong ‘Sân khấu đầu tiên' - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Diệu Thư bày tỏ nỗi lòng với người yêu khiến Vũ Mạnh Cường xúc động

BTC

Trò chuyện cùng Vũ Mạnh Cường, Minh Nhật nhận xét Diệu Thư là người tốt tính và xinh đẹp. Trải qua những sóng gió, anh bắt đầu mọi thứ lại từ đầu và không còn muốn nhắc đến những lỗi lầm trong quá khứ. Khi biết bạn gái tham gia chương trình vì để hát tặng mình, nam khách mời bất ngờ và bối rối.

Về phần mình, Diệu Thư lựa chọn ca khúc Chân tình để thể hiện. Đây cũng là nỗi lòng của cô dành cho bạn trai sau những thăng trầm trong chuyện tình cảm. Nữ khách mời tiết lộ trước khi đến với chương trình, cô và Minh Nhật từng xảy ra tranh cãi. Dù vậy, Diệu Thư mong muốn Sân khấu đầu tiên là nơi cô bộc bạch hết nỗi lòng với bạn trai. “Trong quá trình chúng ta quen nhau, ai cũng có sai lầm. Em cảm ơn anh vì sau hai lần chia tay, anh vẫn cố gắng giữ em lại. Em thật sự trân trọng những ngày chúng ta ở bên nhau", cô tâm sự với người yêu.

Chứng kiến chuyện tình của Diệu Thư, Vũ Mạnh Cường không khỏi thích thú. Anh mong rằng Minh Nhật sẽ trân trọng mối quan hệ hiện tại và yêu bạn gái hơn. “Tôi nghĩ trong một mối quan hệ muốn bền chặt, mình cũng nên thay đổi để hòa hợp với nhau. Nếu như tình cảm này được đánh dấu bằng một đám cưới, tôi sẽ làm MC miễn phí cho hai bạn", nam MC tuyên bố.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.