Vũ Mạnh Cường kể kỷ niệm khi mới vào nghề, bị cắt show vì thiếu kinh nghiệm

20/03/2023 15:55 GMT+7

Vũ Mạnh Cường kể thời điểm mới vào nghề, anh từng được giao dẫn dắt một chương trình lớn. Song do không đủ kinh nghiệm nên nam MC không thể tiếp tục đồng hành.

Vũ Mạnh Cường kể kỷ niệm khi mới vào nghề, bị cắt show vì thiếu kinh nghiệm - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường ôn lại kỷ niệm xưa khi dẫn dắt chương trình Sân khấu đầu tiên

BTC

Trong tập 10 Sân khấu đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò kết nối cho ca sĩ trẻ Dương Anh. Tham gia chương trình, nữ khách mời mong muốn được cất tiếng hát tri ân người chị Ngọc Hoa. Cô cho biết dù không cùng huyết thống nhưng người này đã bao dung, giúp đỡ cô trong sự nghiệp.

Lắng nghe câu chuyện, Vũ Mạnh Cường nghẹn ngào nhớ đến khoảng thời gian mới chập chững vào nghề. Được biết để trở thành MC nổi tiếng như hiện tại, anh từng trải qua không ít khó khăn khi chinh phục đam mê. Lúc đó, Vũ Mạnh Cường được nhạc sĩ Nguyễn Nam dìu dắt, giao trọng trách dẫn một chương trình âm nhạc có tiếng. Tuy nhiên, do thiếu kỹ năng, Vũ Mạnh Cường không làm tốt nhiệm vụ được giao nên không thể tiếp tục gắn bó với chương trình.

Vũ Mạnh Cường kể kỷ niệm khi mới vào nghề, bị cắt show vì thiếu kinh nghiệm - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường ngưỡng mộ trước tình cảm Dương Ánh - Ngọc Hoa dành cho nhau

BTC

“Dù vậy, khi thành công với nhiều chương trình khác tôi vẫn nhớ về chương trình đó, mong muốn được một lần quay trở lại sân khấu cũ. Và cuối cùng thì tôi cũng đã có thể quay lại sân khấu đó để chứng minh bản thân đã cố gắng, đã có tiến bộ và làm được”, Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Tiếp lời nam MC, Dương Ánh cho biết trong khoảng thời gian theo đuổi con đường ca hát, không ít lần cô đối diện với thử thách. Những lúc buồn và tự trách bản thân thì Ngọc Hoa luôn đồng hành, động viên. Được biết Ngọc Hoa cũng là người đã phát hiện giọng hát và dìu dắt Dương Ánh phát triển trong nghề. Hiểu được tấm lòng của người chị, nữ ca sĩ quyết định đăng ký tham gia Sân khấu đầu tiên như một cách cô tri ân Ngọc Hoa.

Đến với chương trình, ca sĩ Dương Ánh thể hiện ca khúc Lỡ hẹn với dòng lam để tặng “bà bầu show” của mình. Được biết, đây chính là ca khúc mà cô từng thể hiện không trọn vẹn trong một đêm nhạc do Ngọc Hoa tổ chức. Hát tặng người chị thân thiết, Dương Ánh bật khóc nói lời tri ân và mong muốn cả hai sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng nhau, thăng hoa với âm nhạc và tiếp tục thỏa đam mê nghệ thuật. Câu chuyện này khiến Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động khi chứng kiến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.