Vũ Mạnh Cường tiết lộ người phụ nữ khiến anh sợ mỗi khi rơi nước mắt

18/02/2023 22:19 GMT+7

Vũ Mạnh Cường bất ngờ trải lòng về gia đình, tiết lộ sợ nhìn thấy mẹ khóc khi dẫn dắt chương trình Sân khấu đầu tiên.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người phụ nữ khiến anh sợ mỗi khi rơi nước mắt - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi dẫn chương trình Sân khấu đầu tiên

BTC

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Sân khấu đầu tiên, Vũ Mạnh Cường nhiều lần xúc động trước câu chuyện mà các nhân vật mang đến. Điển hình là trong tập 6, chàng ca sĩ trẻ Phạm Đắc Dinh bất ngờ tiết lộ dù đã biểu diễn ở nhiều nơi nhưng chưa bao giờ được hát riêng cho mẹ nghe. Anh giải thích mẹ thường đứng trong cánh gà để chăm chút cho mình từ việc ăn uống đến trang phục nên không thể ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi con trai biểu diễn.

Đồng cảm với nhân vật, Vũ Mạnh Cường cho biết mẹ cũng chưa có dịp được xem anh làm việc. Bản thân nam MC thừa nhận sẽ mất tập trung nếu có sự hiện diện của đấng sinh thành trong chương trình mình tham gia. Anh tâm sự: “Cường sẽ chỉ lo tập trung nhìn về phía cha mẹ ngồi, quan sát xem họ có ổn không, biểu cảm ra sao sau khi thấy con trai dẫn chương trình và điều đó sẽ khiến Cường khó tập trung”.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người phụ nữ khiến anh sợ mỗi khi rơi nước mắt - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường nghẹn ngào khi nam khách mời bộc bạch tình cảm với mẹ

BTC

Là người dẫn các chương trình trực tiếp nên đòi hỏi Vũ Mạnh Cường phải tập trung cao độ cho công việc. Với anh, cách tốt nhất để không lơ là là “không để cha mẹ đến xem mình làm việc trực tiếp". Vũ Mạnh Cường nói cũng không biết vì lý do gì mà ngay từ nhỏ, anh đã sợ việc cha mẹ làm “khán giả” trực tiếp của mình. Thậm chí, có những chương trình ở quê hương Tây Ninh do nam MC dẫn dắt, anh cũng ngại để người thân đến xem.

“Trong những chương trình lớn gần nhà ở Tây Ninh, mẹ sẽ chăm lo chu đáo từ giờ ăn giấc ngủ, còn cha sẽ tự ủi áo cho Cường, chở Cường đến sự kiện. Nhưng cứ đến lúc Cường bước ra sân khấu đã là lúc cha mẹ theo dõi Cường trực tuyến qua màn hình tivi rồi. Cha mẹ có thể tự hào khi Cường tham gia dẫn dắt các sự kiện ở quê nhà, đi khoe và kêu mọi người đến sự kiện để xem trực tiếp nhưng chắc chắn cha mẹ sẽ ở nhà để không ảnh hưởng đến công việc của Cường”, nam MC bộc bạch.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người phụ nữ khiến anh sợ mỗi khi rơi nước mắt - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ thèm được nghe mẹ mắng mỗi khi làm sai

BTC

Cũng trong tập phát sóng này, vận động viên thể hình Nguyễn Quốc Dũng tiết lộ sợ ánh mắt của mẹ nuôi khi muốn dạy dỗ lúc con làm sai cũng khiến Vũ Mạnh Cường bồi hồi. Bởi với nam MC, điều khiến anh sợ nhất là khi mẹ rơi nước mắt vì anh cảm thấy bất lực. Nam MC tâm sự: “Cha Cường đi bộ đội nên thường xuyên vắng nhà, từ nhỏ anh em Cường sống với mẹ và gia đình lại khó khăn thiếu thốn. Mẹ lại thương con nên những lúc không lo được cho con là mẹ lại khóc thầm, Cường thường xuyên bắt gặp cảnh mẹ lén khóc lắm”.

Ngoài ra, Vũ Mạnh Cường tiết lộ gia đình anh có một điều khá “lạ” so với nhiều người là “sợ nói lời ngọt ngào với người thân”. Với nam MC, cách gọi trước giờ của mẹ làm anh thấy gần gũi, quen thuộc nên khi nghe những lời khách sáo là hoang mang ngay. Thay vào đó, Vũ Mạnh Cường thường chọn cách thể hiện tình cảm bằng hành động như ôm, hôn mẹ mỗi khi về nhà. Anh cũng thích cảm giác được cha chở ra bến xe lên TP.HCM làm việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.