Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai công khai giới tính trước mẹ ruột

05/02/2023 12:33 GMT+7

Trong tập 4 Sân khấu đầu tiên, Vũ Mạnh Cường xúc động khi chàng trai Cao Trung Hiếu muốn sống thật với bản thân, mong mẹ chấp nhận giới tính.

Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai công khai giới tính trước mẹ ruột - Ảnh 1.

Cao Trung Hiếu thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ để dành tặng đấng sinh thành

BTC

Từng tham gia vào nhiều chương trình mang tính cộng đồng LGBT, Vũ Mạnh Cường bày tỏ sự đồng cảm. Tuy nhiên, anh không khỏi lo lắng khi Cao Trung Hiếu quyết định trải lòng với mẹ ruột về giới tính của mình ngay trên sóng truyền hình. Anh lý giải: “Dẫu biết rằng niềm hạnh phúc lớn lao nhất của những bạn trong cộng đồng LGBT là được gia đình thừa nhận và đồng hành. Tuy nhiên tôi đã rất lo cho bạn ấy vì không chỉ có mẹ mà còn có gia đình bà con hàng xóm ở dưới quê".

"Liệu họ sẽ phản ứng ra sao khi biết sự thật? Liệu mẹ bạn có thể chấp nhận bước qua dư luận để ủng hộ con mình, nhất là màn “come out” lại diễn ra trên sóng truyền hình. Vì vậy tôi khuyên bạn hãy cân nhắc. Và cuối cùng, sau khi suy nghĩ, Cao Trung Hiếu có màn công khai giới tính trên Sân khấu đầu tiên thật sự xúc động”, MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai công khai giới tính trước mẹ ruột - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chàng trai công khai giới tính với mẹ ruột khiến Vũ Mạnh Cường xúc động

BTC

Trong chương trình, Cao Trung Hiếu tiết lộ mẹ là người biết cảm thông và tin vào con cái. Chính điều đó khiến anh quyết định bộc bạch nỗi lòng vì quan niệm: “Mình không lựa chọn giới tính nhưng mình có thể lựa chọn cách sống”. Tham gia chương trình, Cao Trung Hiếu thể hiện ca khúc Ước mơ của mẹ để dành tặng đấng sinh thành, trước khi bày tỏ nỗi lòng.

“Từ nhỏ đến khi trưởng thành, con không có nhiều thời gian bên cạnh, chia sẻ khó khăn với mẹ. Con cũng có vài chuyện chưa dám thổ lộ. Ngày hôm nay, con muốn nói với mẹ rằng con không thích quen con gái. Con xin lỗi mẹ vì không chọn cách sống như một người con trai bình thường, nhưng dù con là ai, con có thuộc giới tính nào, con vẫn là con của mẹ. Nếu được chọn một lần nữa, con vẫn muốn là con của mẹ", Cao Trung Hiếu bộc bạch.

Vũ Mạnh Cường giúp chàng trai công khai giới tính trước mẹ ruột - Ảnh 3.

Mẹ của Cao Trung Hiếu vượt qua những định kiến để ủng hộ con trai. Cô mong con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc

BTC

Trước những lời tâm tình của con trai, cô Tuyết Nga cho biết bản thân luôn ủng hộ mọi việc Cao Trung Hiếu làm, miễn anh cảm thấy hạnh phúc. Cô bộc bạch: “Tôi cũng có nghe em của Hiếu tâm sự rồi. Tôi nghĩ mình không sống được bao lâu, miễn con vui vẻ, mạnh khỏe là tôi hài lòng rồi". Tình yêu thương của cô Tuyết Nga dành cho con trai khiến Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động.

Cũng trong chương trình, Cao Trung Hiếu bí mật chuẩn bị bánh và tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột. Món quà bất ngờ của con trai khiến cô Nga không khỏi nghẹn ngào. “Con thấy mẹ thiệt thòi vì từ trước đến nay chưa được tổ chức sinh nhật. Hy vọng mẹ luôn vui khỏe để đồng hành cùng con và em trong hành trình sắp tới”, Cao Trung Hiếu chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.