Ca sĩ J-Hope nhóm BTS phát hành album solo ‘Jack in the Box’ vào tháng tới

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
26/06/2022 16:00 GMT+7

Sau thông báo của BTS rằng nhóm sẽ tập trung vào các dự án solo trong những tháng tới, ca sĩ J-Hope thông báo trên nền tảng Weverse vào cuối tuần rằng anh sẽ phát hành album solo mang tên Jack in the Box vào ngày 15.7.

Theo thông báo chính thức, album Jack in the Box - do một thành viên BTS phát hành - nói lên khát vọng của J-Hope muốn phá bỏ khuôn mẫu và phát triển hơn nữa. Album thể hiện cá tính âm nhạc và tầm nhìn của riêng J-Hope với tư cách là một nghệ sĩ.

Ca sĩ J-Hope của nhóm BTS

variety

Khi đưa ra thông báo về các dự án solo vào đầu tháng này, J-Hope cho biết anh coi đó là một bước đi lành mạnh. “Tôi nghĩ chúng ta nên dành thời gian xa nhau để học cách trở thành một người khác một lần nữa. Tôi hy vọng các bạn không xem đây là một bước lùi và hãy xem đó là một kế hoạch lành mạnh. Tôi nghĩ rằng BTS sẽ trở nên mạnh mẽ hơn theo cách đó”, J-Hope nói.

Đầu tuần này, album tổng hợp mới của nhóm BTS Proof trở thành album thứ sáu của họ đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Bốn ngày trước khi Proof phát hành, BTS thông báo rằng nhóm tạm nghỉ để tập trung vào sự nghiệp solo của từng thành viên.

Proof dẫn đầu giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album vào ngày 25.6, với doanh số tương đương 314.000 bản bán tại Mỹ, theo Billboard. Proof là album tuyển tập đầu tiên của BTS, phát hành vào ngày 10.6 gồm ba đĩa với phần lớn các ca khúc đã phát hành trước đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.