Ca sĩ Kim Ngân ra sao sau khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ?

22/02/2022 18:06 GMT+7

Đức Tiến vừa đăng tải đoạn clip gặp ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Anh tiết lộ sức khỏe đàn chị vẫn ổn song lúc nhớ lúc quên.

Đức Tiến xót xa trước hoàn cảnh của ca sĩ Kim Ngân

Chụp màn hình

Trên kênh YouTube, Đức Tiến đăng tải đoạn clip gặp ca sĩ Kim Ngân ở Mỹ. Khi vừa thấy giọng ca sinh năm 1963, nam diễn viên ngỏ ý mời bà ăn phở. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối mà chỉ xin ly nước cam. Có thể thấy, sau khi Thúy Nga tuyên bố ngừng giúp đỡ, thông tin về cuộc sống của Kim Ngân cũng ít hơn. Tuy nhiên, khi theo dõi đoạn clip, nhiều người an tâm khi nữ ca sĩ nói chuyện nhẹ nhàng, không cáu gắt và phong cách ăn mặc sành điệu hơn so với thời điểm sống lang thang trước đây.

Vừa gặp đàn chị, Đức Tiến bộc bạch: “Lâu ngày mới gặp lại chị. Mọi người hỏi thăm chị quá trời. Bữa em tìm chị Kim Ngân lì xì Tết mà không thấy. Em đi lòng vòng tìm mà không thấy, lại tưởng chị đi đâu ăn Tết rồi". Trả lời nam diễn viên, nữ ca sĩ cho biết dạo này bà vẫn khỏe. Tuy nhiên, khi Đức Tiến hỏi dạo này làm gì thì nữ ca sĩ bảo đi học nhưng lại trả lời không rõ ràng khiến diễn viên sinh năm 1980 cảm thấy khó hiểu.

Mặc dù không còn cau có nhưng cách nói chuyện của Kim Ngân khiến nhiều người khó hiểu

CHụp màn hình

Trong clip, Đức Tiến dành lời khen ngợi cho phong cách thời trang của giọng ca sinh năm 1963, đồng thời chia sẻ thêm: “Hôm trước tôi gặp chị ấy một lần trong tiệm thẩm mỹ của Thanh Mai. Hôm đó tôi có mua bánh kem nhưng chị không ăn. Hôm nay tôi gặp ở quán phở, có mời ăn nhưng chị từ chối, chỉ uống nước thôi".

Sau một hồi nói chuyện, Đức Tiến lì xì Kim Ngân một số tiền và nhắn nhủ: “Chị giữ đi, để dành uống cà phê, mua thuốc hay ăn bánh. Năm mới chúc chị sức khỏe, lúc nào cũng có niềm vui trong cuộc sống. Hi vọng mỗi lần gặp, em sẽ có cơ hội mời chị đi ăn, đi uống nước…".

Trước đó nhiều khán giả tiếc nuối khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ đàn chị vì vướng lùm xùm

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, Đức Tiến cho biết trong lần gặp gỡ này, anh thấy sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân vẫn tốt song về tinh thần thì “lúc nhớ lúc quên". Nam diễn viên tiết lộ đàn chị vẫn đi lang thang. Nhìn hoàn cảnh của giọng ca sinh năm 1963, bản thân Đức Tiến không khỏi xót xa vì: “Chị ấy là phụ nữ, một thời xuân sắc mà giờ lại đi lang thang khắp nơi. Nhiều người muốn giúp nhưng không làm được gì hơn. Trong lần gặp này, tôi thấy chị hiền lành, không chửi bới, la ó mà thậm chí còn vui vẻ".

Trước đó, ca sĩ Kim Ngân từng được Thúy Nga đứng ra giúp đỡ, lo cho chỗ ở mới sau thời gian sống lang thang. Tuy nhiên, vì vướng phải ồn ào nên nữ diễn viên tuyên bố dừng hỗ trợ, đồng thời trả lại tiền cho các nhà hảo tâm. “​​Đối với tôi thì gặp được Kim Ngân là một cái duyên. Những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng tôi quyết định ngừng và không giúp đỡ vì hiện tại đã có gia đình lo rồi”, cô từng nói trong livestream. Dù vậy, nữ nghệ sĩ vẫn không khỏi xót xa khi vô tình gặp đàn chị đi lang thang ngoài đường.

Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho nhà hảo tâm
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.