Thúy Nga khóc thương khi vô tình gặp Kim Ngân lang thang trên đường

09/09/2021 15:45 GMT+7

Sau những lùm xùm, Thúy Nga không giấu được sự xúc động khi vô tình gặp lại ca sĩ Kim Ngân ngoài đường.

Hôm 8.9, Thúy Nga gây chú ý khi đăng tải đoạn clip trước đây của cô và ca sĩ Kim Ngân. Được biết đây là món quà mà khán giả dành tặng khi theo dõi hành trình nữ diễn viên giúp đỡ đàn chị. Kèm theo đó, Thúy Nga chia sẻ thêm: “Lúc chiều, vừa đi show về, xe chạy ngang qua vô tình thấy chị Kim Ngân đang đi lang thang đơn độc ngoài đường nhìn thương quá, không bù cho lần trước mình cũng đi show, chị Kim Ngân được bao người săn đón để mua cái nhà cho chị".
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của giọng ca sinh năm 1963, Thúy Nga bày tỏ: “Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang. Chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp, không phải bị dính sương, mưa gió là cũng thấy an lòng. Lâu lắm rồi hôm nay lại thấy bóng dáng chị. Giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng, bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân". 

Trước đó, nhiều khán giả tiếc nuối khi Thúy Nga ngừng giúp đỡ đàn chị

Ảnh: FBNV

Trao đổi với Thanh Niên về lần gặp Kim Ngân này, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng chia sẻ: “Tôi đi diễn về thì thấy chị ấy đi ngoài đường. Nhưng vì đang đi ngược đường, phần vì kẹt xe và tôi cũng bận đi đón con nên thôi, tôi không quay lại". Đồng thời, nữ diễn viên hài cho biết sau những lùm xùm vừa qua, cô cũng ngại gặp hay tiếp xúc với giọng ca hải ngoại. “Tôi chỉ giúp bằng tấm lòng nhưng mọi thứ rối ren quá nên thôi. Coi như cái duyên chỉ đến đó nên tôi cũng bó tay”, cô nói.
Đồng thời, khi chia sẻ về cuộc sống của mình sau vụ lùm xùm với Kim Ngân, diễn viên hài bộc bạch: “Hiện tại thì cũng bình thường rồi đó, còn sau này có chuyện gì hay không thì mình không biết được”. Thúy Nga cho biết đến hiện tại, nhiều khán giả vẫn dành sự quan tâm cho ca sĩ Kim Ngân. Điển hình là khi cô đi diễn, nhiều người hỏi han về tình hình của giọng ca sinh năm 1963. “Tôi đi đến đâu mọi người cũng nói về Kim Ngân. Nhiều người xem clip tôi làm về Kim Ngân mà tôi không nghĩ nó “hot” đến mức độ đó. Tôi giúp chị Ngân xong khán giả cũng thương tôi lắm".

Thúy Nga trả lại tiền giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân cho nhà hảo tâm

Trước đó, khi chứng kiến cuộc sống lang thang của Kim Ngân, Thúy Nga quyết định đứng ra chăm sóc cho đàn chị. Nhờ sự quan tâm của nữ diễn viên, cuộc sống của Kim Ngân có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên sau đó, một số người lại cho rằng Thúy Nga lợi dụng đàn chị. Sự việc khiến cô quyết định chấm dứt giúp đỡ giọng ca sinh năm 1963, đồng thời gửi lại số tiền mà khán giả từng gửi chăm sóc cho Kim Ngân.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.