Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc

29/03/2022 10:58 GMT+7

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Pha Lê xác nhận chuyện 'đường ai nấy đi' với ông xã người Hàn Quốc là Emmanuel Shin.

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn

fbnv

Pha Lê cho biết cả hai chia tay cách đây đã lâu và những người quen của gia đình đều biết. Nói về lý do "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ khẳng định giữa hai người không có sự bất hòa, không có người thứ ba, không cãi vã hay thù hằn, "tụi mình rất vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa". Cô tâm sự: "Để bóc tách lý do thì rất khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con một mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny (chồng cũ Pha Lê) cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng".

Dù vậy, Pha Lê cũng thấy rằng sau khi lấy chồng người Hàn Quốc, văn hóa không đồng nhất khiến quan điểm sống của cô và Emmanuel Shin có sự khác biệt. Điều đó dẫn đến sự xa cách trong đời sống vợ chồng.

Pha Lê cho biết cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay để cùng chăm sóc con gái

fbnv

Pha Lê chia sẻ cô cảm thấy Emmanuel Shin là một phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, nhưng yêu đương thì không còn nữa. Chính vì thế, cả hai quyết định giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý "để nếu có cơ hội cho một người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới". Nữ ca sĩ nói thêm: "Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kỳ tôn trọng ước mơ hoài bão của anh và mình khẳng định luôn ủng hộ, hỗ trợ anh trong mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên Pha Lê

fbnv

Sau khi chia tay, giọng ca sinh năm 1987 cho biết vì từ đầu cô đã độc lập kinh tế nên vấn đề phân chia tài sản không xảy ra tranh chấp, bản thân cô đủ khả năng nuôi con.

Ca sĩ Pha Lê kết hôn với ông xã Emmanuel Shin, người Hàn Quốc vào cuối tháng 7.2020. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Đầu tháng 10.2020, Pha Lê và Emmanuel Shin đón con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân. Chính vì thế, chuyện chia tay giữa Pha Lê và chồng khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ cô cảm thấy tiếc nuối.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.