Ca sĩ Quang Hà: Tôi có quá nhiều cuộc tình lỡ trong đời

05/07/2022 05:33 GMT+7

Trở thành giám khảo khách mời trong Tỏa sáng sao đôi, ca sĩ Quang Hà chia sẻ chuyện yêu đương của mình, đặc biệt là về những mối tình dang dở.

Lần hiếm hoi Quang Hà chia sẻ về những chuyện tình dang dở

BTC

Quang Hà không ngại khẳng định bản thân có rất nhiều cuộc tình lỡ trong đời. Nam ca sĩ bộc bạch: “Nhiều khi cuộc tình ấy chỉ như phút chốc thoáng qua nhưng tôi lại là người yêu sâu đậm, thầm thương trộm nhớ, tương tư đối phương để rồi khi nhận được “quả bơ” thì trong tim lại nhói đau. Đó là những điều từng xảy ra trong cuộc đời tôi”. Đồng thời, giọng ca Ngỡ cũng thú nhận chính vì quá nhiều lần dang dở nên anh không thể xác định được đâu là chuyện tình đau đớn nhất.

Nhiều người thường có cảm giác sợ yêu nhưng với Quang Hà, “càng đau lại càng muốn yêu nhiều”. Bởi theo nam ca sĩ, khi cảm xúc đến thì anh không thể ngăn bản thân được. “Có người hay tính toán khi yêu sẽ thế này thế kia nhưng một khi rơi vào lưới tình tất cả những công thức hay định lý đều trở nên vô nghĩa”, giám khảo khách mời cho hay.

Nam ca sĩ thừa nhận thường chọn im lặng khi thất tình

BTC

Quang Hà cho biết yêu nhiều ở đây không phải bản thân dễ dãi mà vì với cương vị là một nghệ sĩ, trong anh luôn có sự rung động và nhạy cảm. “Là một nghệ sĩ thì trái tim luôn luôn phải rung động. Đôi khi những cái rung động ấy lại trở thành chất xúc tác cho người nghệ sĩ thỏa sức thăng hoa trong âm nhạc”, anh bộc bạch.

Đứng trước quan niệm “phải yêu nhiều và đau khổ nhiều mới hát hay được”, Quang Hà cũng có những chính kiến của riêng mình. Anh chia sẻ, với người nghệ sĩ đôi khi phải “vay mượn” cảm xúc từ câu chuyện của người khác trong đời thực hay trên phim ảnh, cùng với đó là những câu chuyện thực tế xảy ra với chính họ. “Có những thời điểm tôi đang đau buồn mà vớ ngay được bài hát có lời ca đúng với tâm trạng thì thật sự chỉ cần cất lên là lời ca đó như chính câu chuyện của mình và cứ thế nó tuôn ra”, anh chia sẻ từ chính kinh nghiệm bản thân.

Quang Hà hội ngộ ca sĩ Ngọc Ánh, NSƯT Vân Khánh trên ghế nóng

BTC

Quang Hà tâm sự thêm có những cuộc tình lỡ làm anh muốn quay trở lại nhưng cũng có nhiều cuộc tình khiến anh quên rất nhanh vì nam ca sĩ nhận thức được nó không có tương lai. “Nhiều cuộc tình tôi nghĩ không có tương lai nhưng khi đương thời nó đem đến nhiều kỉ niệm làm đôi khi tôi mơ được quay trở lại với người yêu cũ”, giọng ca Ngỡ không giấu diếm khi thú nhận cảm xúc thật. Quang Hà lựa chọn im lặng, nhốt mình với âm nhạc khi thất tình. “Sau đó tôi sẽ có những bản thu âm dù mới hay cũ nhưng đều là những cảm xúc được tôi trút hết cả nỗi lòng vào đấy”, anh bộc bạch.

Trở thành giám khảo khách mời của Tỏa sáng sao đôi, Quang Hà sẽ được theo dõi phần trình diễn của ba thí sinh gồm Minh Sang, Hồng Gấm và Phương Trang. Chương trình dự kiến lên sóng lúc 21 giờ ngày 6.7 trên THVL1, với sự dẫn dắt của Vũ Mạnh Cường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.