Các điểm thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM thí sinh cần biết trước ngày thi

Bích Thanh
Bích Thanh
05/07/2022 16:22 GMT+7

Ngày 5.7, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố danh sách 158 điểm thi tốt nghiệp THPT với 85.088 thí sinh đăng ký dự thi.

Các điểm thi tốt nghiệp THPT phải thực hiện các quy định về phòng, chống dịch

B.T

Thí sinh xem danh sách 158 điểm thi tốt nghiệp THPT tại đây

Theo yêu cầu của Sở GD-ĐT TP.HCM, lãnh đạo 158 điểm thi tốt nghiệp THPT phải phối hợp thực hiện khử khuẩn điểm thi trước ngày thi 1 ngày và sau khi thi; tổ chức vệ sinh môi trường các hành lang, sân trường, nhà vệ sinh... sau mỗi buổi thi.

Trưởng điểm thi xây dựng phương án và hướng dẫn thí sinh thực hiện đúng các nội dung: Phân cổng đón đưa theo nhóm phòng thi; đo thân nhiệt theo nhóm phòng thi; rửa tay sát khuẩn thường xuyên; cử thành viên hướng dẫn thí sinh lên thẳng phòng thi; không cho tụ tập, trao đổi trước và sau khi thi; giám sát sức khỏe của từng cán bộ, nhân viên và thí sinh trước khi vào điểm thi; yêu cầu thí sinh rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng các điểm thi, tại cửa phòng thi, phòng hội đồng...

Mỗi điểm thi chuẩn bị ít nhất 3 phòng thi dự phòng nhằm đáp ứng yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19 riêng cho thí sinh thuộc diện ca bệnh nghi ngờ và thí sinh thuộc diện F0; bố trí nhân viên y tế trực và 3 phòng thi dự phòng để xử lý các trường hợp có các biểu hiện bệnh. Riêng đối với các phòng thi của các thí sinh thuộc diện ca bệnh nghi ngờ, thuộc diện F0 phải được tổ chức vệ sinh khử khuẩn ngay sau mỗi buổi thi.

Mỗi phòng thi tốt nghiệp THPT sẽ sắp xếp tối đa 24 thí sinh/phòng, mỗi học sinh ngồi một bàn hoặc đảm bảo giãn cách, các phòng thi phải thông thoáng, không sử dụng máy lạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.