Các phần tiếp theo của phim 'I Am Legend', 'Alien' chính thức 'lăn bánh'

0 Thanh Niên Online

Các thương hiệu điện ảnh đình đám như I Am Legend, Alien đang thực hiện những phần phim mới với sự trở lại của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc, theo Deadline, The Hollywood Reporter.

Trong sáng ngày 5.3, các trang tin quốc tế xác nhận I Am Legend 2, phần phim mới nhất của Alien đang được các nhà làm phim thực hiện.

Alien có phần phim độc lập

Điều khá bất ngờ là sau khi thực hiện được 4 phần phim gốc, series điện ảnh đình đám Alien (Quái vật ngoài không gian) sẽ có phần phim đứng độc lập so với các phim trước.

Các phần tiếp theo của phim 'I Am Legend', 'Alien' chính thức 'lăn bánh' - ảnh 1

"Vũ trụ" Alien đang được mở rộng qua nhiều phần phim nối tiếp sau này

20th Century Studios

Dự án do hãng 20th Century Studios sản xuất, Fede Álvarez (chỉ đạo Evil Dead - 2013, Don't Breathe - 2016) ngồi ghế đạo diễn kiêm biên kịch, Ridley Scott (chỉ đạo phim gốc là Alien - 1979) sản xuất thông qua công ty của ông là Scott Free.

Thương hiệu phim Alien kể về chủng loài Xenomorphs duy trì giống loài thông qua cơ thể vật sống và kể từ phần phim gốc, đã có nhiều phần phim tiếp theo, phần phim tiền truyện của series đang được phát triển. Do là phần phim độc lập nên dự án của Fede Álvarez không kết nối với các phần phim trước đây. Dự án chưa có thông tin về diễn viên tham gia và ngày chiếu.

Tài tử Will Smith tái xuất trong I Am Legend 2

Các phần tiếp theo của phim 'I Am Legend', 'Alien' chính thức 'lăn bánh' - ảnh 2

Tài tử Will Smith đảm nhận vai cũ trong I Am Legend 2

warner bros.

Hãng Warner Bros. đã "bật đèn xanh" cho dự án I Am Legend 2, Deadline xác nhận. Phần phim đầu tiên ra mắt năm 2007, kể về thế giới hậu tận thế với những sinh vật hình thù dị dạng. Phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên ra mắt thập niên 1950 của tác giả Richard Matheson.

Hai nam diễn viên Will Smith và Michael B. Jordan cùng xuất hiện trong I Am Legend 2. Dự án do nhà làm phim Francis Lawrence (chỉ đạo series Hunger Games) làm đạo diễn. Phần phim đầu tiên thu về tổng doanh thu 585,4 triệu USD toàn cầu. Nguồn tin nhấn mạnh không rõ các nhà làm phim sẽ tìm cách "hồi sinh" nhân vật của tài tử Will Smith trong phần tiếp theo này như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Lê quay lại với R&B

Hà Lê quay lại với R&B

Tiếp sau sản phẩm âm nhạc áp dụng công nghệ âm thanh đa chiều, đậm tinh thần hip hop và truyền tải thông điệp sống tích cực - Khói, Hà Lê vừa giới thiệu MV mới với đề tài tình yêu và R&B - vốn là thế mạnh của mình.