Cách khắc phục Battlefield 2042 thường xuyên gặp sự cố

0 Thanh Niên Online

Trải nghiệm Battlefield 2042 có thể cải thiện đáng kể sau khi xác minh tính toàn vẹn của tệp trên Steam hoặc Origin.

Theo PCGamers, nếu Battlefield 2042 liên tục gặp sự cố văng game hoặc các lỗi khi chơi trên máy tính để bàn hãy thử một cách khắc phục bằng việc sử dụng công cụ ‘Verify integrity of game files’ trên Steam.

Cách khắc phục Battlefield 2042 thường xuyên gặp sự cố  - ảnh 1

Đã có cách khắc phục Battlefield 2042 thường xuyên gặp sự cố

Tại Steam bạn sẽ thấy nút ‘Verify integrity’ bằng cách nhấp chuột phải vào trò chơi trong Library và chọn Properties, sau đó điều hướng đến tab Local Files. Công cụ sẽ kiểm tra xem tất cả các tệp Battlefield 2042 của bạn có hoạt động ổn định và đúng với tệp gốc hay không, nếu không, nó sẽ tự động thay thế dữ liệu bị thiếu hoặc bị hỏng.

Nếu bạn chơi Battlefield 2042 trên Origin, hãy thử nhấp chuột phải và sử dụng tùy chọn Repair để thực hiện sửa lỗi cho trò chơi. Nền tảng sẽ tải về những dữ liệu cần thiết để khôi phục trò chơi.

Theo một người chơi Battlefield 2042 đã gặp sự cố liên tục trên Steam, sau khi chạy kiểm tra Battlefield 2042 Ultimate Edition, đây là phiên bản tải về trước cả bản phát hành truy cập sớm vào ngày 12.11, Steam đã phát hiện thấy một vài tệp không khớp và đã tải xuống 644,7KB để khắc phục sự cố. Từ đó trò chơi đã hoạt động ổn định hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.