Hacker có thể tấn công bất kỳ sảnh đợi nào của GTA Online

10/11/2021 14:58 GMT+7

Giờ đây tin tặc có thể phá hỏng toàn bộ sảnh đợi trong GTA Online và người chơi không còn có thể tự bảo vệ mình.

Theo ScreenRant, tin tặc đã tấn công vào GTA Online và có thể dễ dàng phá hủy các sảnh đợi bất kể người chơi thực hiện các biện pháp bảo vệ kỹ thuật nào để ngăn chặn chúng. Trong khi sandbox của Rockstar Games cho GTA Online đã phát triển rầm rộ, thì tin tặc vẫn tiếp tục là một vấn đề. Trong nhiều năm qua, các menu mod và vấn nạn gian lận đã cho phép tin tặc tạo ra các vật phẩm ngay lập tức, quấy rối trắng trợn những người chơi khác và thậm chí truy cập địa chỉ IP.

Các sảnh đợi của GTA Online đang là mục tiêu của tin tặc

Gian lận trực tuyến đã trở thành một vấn nạn và các nhà phát triển đằng sau các tựa game phổ biến như Call of Duty, PUBGDestiny 2 đều đã tuyên bố những nỗ lực lớn để ngăn chặn tin tặc làm hỏng trải nghiệm. Tuy nhiên, tin tặc đã bẻ khóa các hệ thống chống gian lận và một số trò chơi tiếp tục bị ảnh hưởng. Một ví dụ điển hình là Battlefield 2042, khi các tin tặc đã rao bán phần mềm gian lận của game bắn súng nhiều người chơi trước khi ra mắt.

Người chơi GTA Online nổi tiếng DarkViperAU đã nói lên sự thất vọng của anh ấy đối với Rockstar Games sau khi tin tặc vi phạm GTA Online và đặc biệt là sự thiếu chú ý của công ty để giải quyết vấn đề gian lận đang diễn ra của trò chơi, điều này rõ ràng là trở nên tồi tệ hơn mỗi năm. Theo DarkViperAU, tin tặc giờ đây có thể làm sập bất kỳ sảnh đợi nào tại bất kỳ thời điểm nào ngay cả khi người chơi được bảo mật chặt chẽ bằng một VPN đắt tiền hoặc trong một sảnh được bảo vệ trong phiên công khai. Trước đây, người chơi có thể mua VPN để ẩn địa chỉ IP và trốn tránh tin tặc. Nhưng giải pháp này giờ đây dường như vô ích.

GTA Online của Rockstar tiếp tục mất thêm người chơi khi các hacker liên tục biến sảnh đợi của nó thành trò đùa. Câu hỏi rằng liệu Rockstar có bao giờ chấm dứt được vấn nạn gian lận diễn ra dài đăng đẳng hay không?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.