Grand Theft Auto Trilogy sẽ được làm lại cho PlayStation, Xbox, PC, Mobile vào cuối năm nay

10/10/2021 11:53 GMT+7

Các phiên bản làm lại của Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas sẽ đến với iOS, Android vào nửa đầu năm 2022.

Theo Gadget360, Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas là bộ 3 trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động nổi tiếng đang được làm lại, trước đó thông tin này chỉ được biết đến như những tin đồn, nhưng nhà phát hành Rockstar Games đã chính thức xác nhận thông báo.

Rockstar Games sẽ làm lại 3 tựa game GTA cổ điển cho nhiều nền tảng

Các trò chơi mới sẽ có mặt vào cuối năm nay trong một gói có tên Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition. Về mặt nâng cấp, các phiên bản làm lại của các tựa game GTA nói trên được cho là sẽ cải tiến đồ họa và lối chơi hiện đại trong khi vẫn duy trì giao diện cổ điển của bản gốc.

Rockstar Games đã thông báo rằng các phiên bản làm lại của Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas - dưới dạng Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition - sẽ có mặt trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch và Rockstar Games Launcher trên PC. Nó cũng sẽ đến với iOS và Android vào nửa đầu năm 2022.

Ngày ra mắt chính xác của các bản nâng cấp vẫn chưa được tiết lộ. Để chuẩn bị cho sự ra mắt mới, Rockstar Games sẽ bắt đầu xóa các phiên bản hiện có của tựa game GTA cổ điển khỏi các nhà bán lẻ kỹ thuật số bắt đầu từ tuần tới. Tuy nhiên, những người chơi hiện tại đã mua trò chơi trước đó vẫn có thể tải xuống và chơi chúng trên bảng điều khiển của họ.

Sự ra mắt của các phiên bản làm lại vừa tròn với kỷ niệm của Grand Theft Auto III đã tồn tại trong 20 năm kể từ tháng 10.2001. Rockstar Games cũng sẽ mang đến một loạt thiết bị đặc biệt để kỷ niệm 20 năm danh tiếng của nó. Thiết bị sẽ có sẵn để thu thập trong GTA Online vào mùa thu này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.