Hè đến, ai cũng cần một ly chè ngọt mát và xinh xắn như bánh lọt. Cách làm không hề khó và không mất thời gian, các bạn hãy thử xem.
>> Cách nấu chè đậu đen ngon mềm, mát bổ cho dịp cuối tuần
>> Ngọt ngào chè chuối chưng kiểu miền Nam
Nguyên liệu:
- 10 lá dứa
- 1 lít rưỡi nước (6 chén nước)
- 1 hộp bột waterchestnut starch (nhớ đừng mua nhầm waterchestnut flour nhé) – bột này tên tiếng Việt là bột củ năng các bạn nhé.
- 100gram đậu xanh đã bóc vỏ
- 400ml nước cốt dừa
- 400gr đường
- Chút xíu muối
Cách làm:
|
Liên Ròm (thực hiện)
Bình luận (0)