Cái nhìn sớm về iPhone 15 Pro

19/02/2023 09:00 GMT+7

Những hình ảnh kết xuất của iPhone 15 Pro mà Apple dự kiến ra mắt trong khoảng 7 tháng nữa đã được nghệ sĩ 3D Ian Zelbo tạo ra giúp người dùng có cái nhìn sớm về sản phẩm này.

Theo BGR, hình ảnh kết xuất này được Ian Zelbo đưa ra dựa trên mô hình CAD (thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính) do một nhà sản xuất vỏ máy đáng tin cậy cung cấp, vì vậy rất có thể thiết kế này của iPhone 15 Pro là chính xác.

Xuất hiện cái nhìn sớm về iPhone 15 Pro - Ảnh 1.

Hình ảnh kết xuất mặt trước của iPhone 15 Pro

9TO5MAC

Dựa vào hình ảnh cho thấy thay đổi đáng chú ý nhất là việc loại bỏ cổng sạc Lightning để nhường chỗ cho USB-C. Sự thay đổi này là tất yếu sau khi Liên minh châu Âu (EU) bắt đầu thúc đẩy nỗ lực biến USB-C trở thành tiêu chuẩn sạc chung cho các thiết bị di động. Apple sẽ phải lựa chọn giữa việc tạo ra nhiều loại iPhone hoặc chỉ đơn giản là chuyển toàn bộ sản phẩm của mình sang USB-C.

Apple dường như cũng đã thay đổi độ cong các cạnh của iPhone 15 Pro. Hình ảnh kết xuất cho thấy kính uốn quanh các cạnh của iPhone, tạo nên sự chuyển đổi liền mạch hơn sang khung. Phần khung cũng cong hơn so với các thế hệ trước, và nó được cho là giống với những gì xảy ra trên khung của MacBook mới nhất.

Phần lồi camera có thể tăng kích thước trở lại, mà nguyên nhân do các cảm biến trên iPhone 15 Pro được nâng cấp. Bố cục của camera phía sau trông gần như giống nhau, mặc dù ống kính máy ảnh cũng dày hơn báo hiệu một cải tiến khác có thể xảy ra.

Xuất hiện cái nhìn sớm về iPhone 15 Pro - Ảnh 2.

Hai mặt bên của iPhone 15 Pro cho thấy máy sẽ có nút cảm ứng thay vì vật lý

9TO5MAC

Di chuyển sang cạnh bên của điện thoại, các nút chỉnh âm lượng dường như là các nút cảm ứng điện dung thay vì nút vật lý - sự thay đổi đã được đồn đại một thời gian. Nút tắt tiếng cũng có thể được nâng cấp với thiết kế nhỏ hơn và tròn hơn so với hiện tại. Và cuối cùng, iPhone 15 Pro có viền mỏng hơn so với tiền nhiệm.

Một chi tiết cần lưu ý rằng những hình ảnh kết xuất 3D này đều được đưa ra dựa trên mô hình CAD ban đầu, có nghĩa Apple hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế cuối cùng trước khi iPhone 15 Pro ra mắt. Vì vậy, mọi thứ chỉ được xem là tham khảo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.