Cán bộ xin lỗi vì bắt bẻ doanh nghiệp

30/09/2017 07:07 GMT+7

Ngày 29.9, UBND Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) gửi thư mời nhân viên Dương Thị Hiền (Công ty TNHH MTV xuất khẩu YuNa, 66 Tạ Mỹ Duật, Q.Sơn Trà) đến quận để xin lỗi.

Trước đó, ngày 22.9, chị Hiền đến Phòng LĐ-TB-XH quận này nộp hồ sơ thang bảng lương công ty, chờ rất lâu, chị Hoa (chuyên viên tổ một cửa) ra tiếp nhận với thái độ khó chịu và từ chối kiểm tra hồ sơ, chỉ qua người khác.
Khi chị Hiền nộp lại hồ sơ đã được kiểm tra thì chị Hoa vẫn không nhận vì thang bảng lương có dòng xuống hàng thay vì viết liên tục và yêu cầu làm lại.
“Tôi thấy bắt bẻ không hợp lý, chị Hoa còn gọi điện, yêu cầu giám đốc công ty kỷ luật tôi và không cho tôi đến nộp hồ sơ, hành động cán bộ vậy không đúng”, chị Hiền kể.
Theo Phó chủ tịch UBND Q.Sơn Trà Nguyễn Đắc Xứng, quận yêu cầu tường trình, chị Hoa thấy sai, mời chị Hiền đến xin lỗi. Trước đó, lúc chị Hiền đến Phòng LĐ-TB-XH nộp thang bảng lương thì cán bộ phòng đi kiểm tra cơ sở nhiều, nhờ chị Hoa nhận giúp. Quận sẽ kiến nghị thành phố cho bổ sung thủ tục này ở tổ một cửa, hoặc nếu Phòng LĐ-TB-XH tiếp nhận thì phải cho người thường trực để giải quyết tận gốc vấn đề.

tin liên quan

Doanh nghiệp vẫn kêu khó về thủ tục hành chính
Tại buổi đối thoại giữa doanh nghiệp bất động sản và chính quyền TP.HCM trong hoạt động xây dựng và thị trường bất động sản mới đây, các doanh nghiệp vẫn kêu khó vì thủ tục hành chính quá nhiêu khê.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.