Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Video
Thời sự
Cận cảnh đầu bếp Nhật Bản phi lê cá ngừ đại dương ‘khủng’
Hải Phong
| lvphong1993@gmail.com
12/07/2024 12:20 GMT+7
Chia sẻ
Tại lễ hội ẩm thực Món ngon từ biển, hội chợ OCOP và làng nghề tỉnh Bình Định, đầu bếp Nhật Bản đã trổ tài phi lê cá ngừ đại dương nặng 50kg, khiến nhiều người mãn nhãn.
Tự động phát
Đang chạy
Cận cảnh đầu bếp Nhật Bản phi lê cá ngừ đại dương ‘khủng’
Anh trai 12 tuổi cứu em gái 3 tuổi bị hóc dị vật
Xem nhanh 12h: Khai trương Metro số 1 TP.HCM | Áp thấp nhiệt đới hướng thẳng Nam bộ, Tây nguyên
Metro số 1 vận hành: Cụ ông 71 tuổi dậy từ 5 giờ sáng đợi tàu lăn bánh
Bình Phước: Rùng mình cảnh thương lái lên Facebook mua heo bệnh về bán lại
Bên trong nhà máy Z111: Nơi ra lò súng, đạn ‘made in Việt Nam’
Xem nhanh 20h ngày 21.12: Hé lộ chiêu lừa của Mr.Pips, Mr.Hunter | Ngày mai, Metro số 1 chính thức vận hành
Báo Thanh Niên đồng hành Chương trình ‘Ấm áp mùa đông - Xuân yêu thương’ nơi biên giới
Thêm đường bay mới đưa khách quốc tế đến Phú Quốc
Vạch trần thủ đoạn ngụy trang ma túy của bà trùm Oanh 'Hà'
Chia sẻ
Cá ngừ
Phi lê
Bình Định
OCOP
Bình luận (
0
)
Gửi bình luận
Quan tâm nhất
Mới nhất
Xem thêm bình luận
Top
Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60
giây nữa.
Bình luận (
0
)
Gửi bình luận
Đăng nhập để bình luận
Quan tâm nhất
Mới nhất
Xem thêm bình luận
Bình luận (0)