Căn phòng tại khách sạn của HLV Shin Tae-yong bị vẽ bậy, và cái kết bất ngờ

0 Thanh Niên Online

HLV Shin Tae-yong mới đây đăng bức ảnh phòng ở của mình bị vẽ bậy tại khách sạn Vasa ở Surabaya, nơi ông đang cùng đội U.20 Indonesia chuẩn bị thi đấu các trận vòng loại khu vực châu Á cùng bảng với U.20 Việt Nam.

Theo tờ Bolatimes.com mô tả, HLV Shin Tae-yong đã tỏ ra bị sốc khi nhìn thấy tấm gương trong phòng khách sạn của mình đầy hình vẽ nguệch ngoạc theo phong cách Graffiti. Nhà cầm quân Hàn Quốc này đã chụp lại bức ảnh và đăng trên mạng xã hội Instagram ở tài khoản chính thức của mình.

Căn phòng tại khách sạn của HLV Shin Tae-yong bị vẽ bậy, và cái kết bất ngờ - ảnh 1
HLV Shin Tae-yong bất ngờ trước khi nhận ra các dòng chữ nguệch ngoạc là để chào mừng mình

Instagram

Tờ Bolatimes.com cũng cho biết, HLV Shin Tae-yong đã đi tìm hiểu câu chuyện, vì ngoài các hình vẽ còn viết các dòng chữ tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc, cũng như có các bức ảnh của chính nhà cầm quân này khi còn trẻ là cầu thủ, hay khi làm HLV tuyển Hàn Quốc và 1 bức ảnh bên thành viên gia đình mình.

Hóa ra, đó là cách chào mừng từ các nhân viên khách sạn Vasa với HLV Shin Tae-yong, nhưng đã khiến ông một phen bị sốc và bất ngờ, trước khi nhận ra đó là một cách chào mừng đầy thú vị.

Sau khi nhận ra câu chuyện, HLV Shin Tae-yong đã đăng kèm bức ảnh trên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: “Cảm ơn tất cả các bạn, các nhân viên khách sạn Vasa Surabaya”.

HLV Shin Tae-yong và đội U.20 Indonesia đã di chuyển sớm đến Surabaya (nơi diễn ra các trận vòng loại U.20 châu Á) và trú ngụ tại khách sạn Vasa sau đợt tập huấn ở Jakarta.

Hiện nhà cầm quân này cũng đã gút danh sách 23 cầu thủ U.20 Indonesia tham gia thi đấu với đủ mặt các ngôi sao trẻ hàng đầu của bóng đá xứ vạn đảo như thủ môn Cahya Supriadi, hậu vệ Muhammad Ferarri, các tiền vệ Alfriyanto Nico, Marselino Ferdinan hay tiền đạo Ronaldo Kwateh, Hokky Caraka…

Tại vòng loại U.20 châu Á, ở bảng F, thầy trò HLV Shin Tae-yong có trận ra quân gặp Timor Leste ngày 14.9, sau đó là trận gặp Hong Kong ngày 16.9 và U.20 Việt Nam ngày 18.9 đều diễn ra lúc 20 giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm