Tư vấn sức khỏe trực tuyến:

Cẩn trọng với nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn từ bệnh lý tiểu đường

20/11/2023 09:06 GMT+7

Theo nghiên cứu, bệnh nhân đái tháo đường có nguy cơ mù lòa tăng gấp 20 - 30 lần so với người bình thường nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu trên thế giới.

Để phát hiện sớm các biến chứng tại mắt gây ra do bệnh lý tiểu đường cũng như tìm hiểu cách phòng tránh và các phương pháp điều trị phù hợp, mời bạn đón xem chương trình tư vấn sức khỏe "Cẩn trọng với nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn từ bệnh lý tiểu đường" được phát sóng trực tiếp trên báo điện tử thanhnien.vn, YouTube, Fanpage, TikTok Báo Thanh Niên.

Là chuyên gia đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật Phaco và 12.000 ca điều trị bệnh lý về mắt, bác sĩ CKI Trịnh Ngọc Thùy An, Trưởng khoa Khám bệnh tại Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn, sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các biến chứng tại mắt liên quan đến bệnh đái tháo đường.

Mời độc giả đón xem chương trình, gọi hotline 19009115 hoặc đến Trung tâm Y khoa Prima Sài Gòn tại địa chỉ số 27 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ chi tiết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.