Cảng hàng không Liên Khương mở lại nhiều đường bay quốc tế

03/12/2022 15:58 GMT+7

Từ đầu tháng 12.2022, Cảng hàng không Liên Khương mở lại nhiều đường bay quốc tế đến Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc … sau thời gian dài tạm ngưng do dịch bệnh.

Ngày 3.12, Ban Giám đốc Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng), cho biết từ đầu tháng 12.2022, Cảng hàng không Liên Khương mở lại nhiều đường bay đi và đến sân bay Liên Khương từ Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…sau thời gian dài tạm ngưng do dịch bệnh.

Sân bay Liên Khương đón những hành khách từ Bangkok

TT

Cụ thể, chặng bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Liên Khương vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hằng tuần, máy bay cất cánh từ Bangkok lúc 11 giờ 15, và cất cánh tại Liên Khương trở lại Bangkok vào lúc 13 giờ 40, thời gian bay dự kiến 1 giờ 40.

Chặng bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Liên Khương vào các ngày thứ sáu và chủ nhật hằng tuần. Các chuyến bay cất cánh tại Kuala Lumpur lúc 11 giờ và cất cánh từ Liên Khương trở lại Kuala Lumpur lúc 12 giờ 40, thời gian bay dự kiến 1 giờ 10 phút.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VZ940 của hãng hàng không Thai Vietjet Air chở 148 hành khách khởi hành từ Bangkok đã hạ cánh xuống sân bay Liên Khương chiều 2.12.

Trong tháng 12.2022, hãng hàng không Vietjet Air cũng mở bán vé thương mại cho chặng bay giữa Liên Khương và Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần; khai thác các chuyến bay thuê chuyến giữa Liên Khương và Muan (Hàn Quốc) với tuần suất 2 chuyến/tuần. Song với đó, hãng hàng không Korean Air khai thác các chuyến bay thuê chuyến giữa Liên Khương và Incheon với tần suất 3 chuyến/tuần.

Cảng hàng không Liên Khương mở lại nhiều đường bay quốc tế

lâm viên

Việc mở lại các đường bay quốc tế đi và đến Cảng hàng không Liên Khương trước thềm Festival Hoa Đà Lạt nhằm thu hút du khách, các doanh nhân quốc tế đến với Đà Lạt, Lâm Đồng, góp phần thúc đẩy quảng bá du lịch Đà Lạt; đồng thời đáp ứng nhu cầu của người dân đến tham quan du lịch các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.