Cảnh giác điện thoại nhái thương hiệu Vertu

Thành Luân
Thành Luân
01/06/2022 10:52 GMT+7

Vertu không đơn thuần là thiết bị nghe gọi mà còn là món trang sức. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi mua Vertu ở Việt Nam bởi tình trạng hàng giả đang xuất hiện ngày một nhiều.

Theo giá bán tham khảo từ website Vertu Anh quốc (vertu.com), chiếc điện thoại Vertu có mức giá thấp nhất là iVertu Calf Leather series với giá bán 2.900 USD, tương đương hơn 67 triệu đồng. Dòng cao cấp nhất là Signature V series có giá bán lên tới 118.500 USD.

Giá bán iVertu Calf Leather series tại website của Vertu Anh quốc

chụp màn hình

Tham khảo giá bán điện thoại Vertu chính hãng tại một hệ thống bán lẻ di động thì iVertu Calf Leather series (dòng rẻ nhất của Vertu) cũng có giá khởi điểm khoảng 75 triệu đồng.

Giá iVertu tham khảo từ website một đại lý uy tín tại Việt Nam

chụp màn hình

Trong khi đó, trên thị trường hiện có nhiều địa điểm kinh doanh dòng sản phẩm xa xỉ này với mức giá thậm chí chưa đến 20 triệu đồng nhưng lại gắn trên mình cái mác “chính hãng” với xuất xứ không rõ ràng, số lượng hàng tồn kho “bao nhiêu cũng có” để đánh lừa người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá “xa xỉ phẩm” Vertu rao bán trên một website tại Việt Nam

chụp màn hình

Do đó, để đảm bảo người mua cần tìm những địa điểm uy tín hoặc được phân phối chính hãng từ chính Vertu để tránh rủi ro nếu có nhu cầu mua sắm dòng dòng sản phẩm cao cấp này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.