Cảnh sát bắt giữ bạn trai cũ của Goo Hara để điều tra vụ clip sex

22/10/2018 17:54 GMT+7

Ngày 22.10, Sở cảnh sát Gangnam (Hàn Quốc) cho biết đã ban hành lệnh bắt giữ Choi Jong Bum vì tội tống tiền và gây thương tích. Trước đó nữ ca sĩ đã phải quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị đe dọa tung clip sex.

Báo chí Hàn vừa đồng loạt đưa tin cảnh sát đã ban hành lệnh bắt giữ bạn trai cũ của nữ nghệ sĩ. Trang Sports Seoul trích dẫn từ thông báo của Sở cảnh sát Gangnam: “Vào ngày 19.10, chúng tôi đã gửi lên văn phòng công tố đơn yêu cầu bắt giữ Choi Jong Bum vì tội tống tiền và gây thương tích. Văn phòng công tố cũng đã yêu cầu ban hành lệnh bắt hôm nay (22.10)”.
Đến thời điểm hiện tại, scandal giữa Goo Hara và Choi Jong Bum ngày càng chuyển biến phức tạp. Ban đầu, đôi tình nhân chỉ gây sóng gió dư luận bằng những lời tranh cãi qua lại sau khi “đường ai nấy đi”. Thế nhưng, những ngày sau, người đẹp 27 tuổi và tình cũ gây sốc khi tố nhau bạo hành gây thương tích. Đỉnh điểm là chuyện sao phim Thợ săn thành phố tố cáo nhà làm tóc họ Choi dọa tung video sex của cả hai. 
Goo Hara đăng ảnh lên Instagram sau scandal ẢNH: INSTAGRAM NV
Sau khi triệu tập đôi bên lấy lời khai, ngày 2.10, cảnh sát đã khám xét nhà, xe, nơi làm việc của Choi Jong Bum và tịch thu điện thoại, USB. Sau khi kiểm tra dữ liệu, cảnh sát kết luận rằng không có dấu hiệu phát tán clip sex trong các vật dụng của người này. Ngày 17.10, Goo Hara và Choi Jong Bum trải qua hơn bốn tiếng đối chất tại đồn cảnh sát. Theo OSEN, lời khai của hai bên có nhiều điểm bất đồng.
Sau quá trình điều tra, cảnh sát nhận định tính nghiêm trọng của vụ việc và đánh giá mức độ hành vi của Choi Jong Bum là một dạng tội hình sự. Kết quả anh bị buộc tội gây thương tích. Bên cạnh đó, các động thái như gửi Goo Hara clip sex, bắt cô quỳ gối được xem là hành vi đe dọa tống tiền.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.