Cảnh sát sớm lắp cổng từ tại sân Mỹ Đình, mặt cỏ được tưới nước lần cuối

09/01/2023 16:11 GMT+7

Ban tổ chức trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và đội Indonesia lúc này đang triển khai công tác đảm bảo an ninh, an toàn phía ngoài sân Mỹ Đình.

Cách đây ít ngày, lãnh đạo VFF và các ban chức năng của VFF đã họp với lãnh đạo các đơn vị tham gia tổ chức an ninh trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, gồm A03 Bộ Công an, Công an Hà Nội, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và Công ty Bảo vệ KTC Việt Nam.

Ông Cao Ngọc Cẩm - Chánh Văn phòng VFF cho biết, đến thời điểm này, công tác tổ chức trận đấu nói chung và các phương án an ninh, an toàn cho trận đấu nói riêng đang được Ban Tổ chức triển khai với sự chuẩn bị kỹ nhất. “Ban tổ chức trận đấu và tiểu Ban an ninh đã tiến hành họp rà soát với tinh thần khẩn trương. VFF phối hợp với các đơn vị an ninh tập trung rà soát kiểm tra lại các phương án, công tác bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, tại sân bay, khách sạn và sân Mỹ Đình”, ông Cao Ngọc Cẩm cho biết.

Khu vực phía ngoài sân Mỹ Đình

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Khu vực kiểm soát khán giả vào sân

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Cảnh sát cơ động Công an Hà Nội làm nhiệm vụ

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Khán giả sẽ đi qua cổng này

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Cổng từ được lắp lúc 14 giờ 30 ngày 9.1

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Điểm lại 6 trận cầu “nảy lửa” giữa Việt Nam và Indonesia

19 giờ 30 tối 9.1, trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2022 sẽ khởi tranh và trước đó 5 tiếng, lực lượng an ninh đã triển khai công tác đảm bảo an ninh an toàn phía ngoài sân Mỹ Đình. Có 6 cổng từ được lắp đặt và việc kiểm soát khán giả vào sân sẽ được thực hiện nghiêm túc. 15 giờ ngày 9.1, các chiến sĩ cảnh sát dùng xe chuyên dụng, chở hàng rào kẽm gai đến khu vực quảng trường ngoài sân Mỹ Đình để tiến hành dựng hàng rào.

Một thành viên Ban tổ chức trận đấu cho biết: “Mọi công việc đang được tiến hành khẩn trương, chu đáo với mục tiêu không để sai sót xảy ra. Mặt sân Mỹ Đình cũng đang được tưới nước lần cuối để chuẩn bị cho trận đấu. Công tác hậu cần đã sẵn sàng, chỉ còn chờ tiếng còi khai cuộc của trọng tài”.

Hàng rào đang được lắp đặt

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Toàn cảnh sân Mỹ Đình trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022

Vé vẫn được bán vào chiều 9.1 phía ngoài sân Mỹ Đình

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Phe vé chào mời khách qua đường

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Tổ trọng tài điều hành trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia (tối 9.1) đã tập trên sân Mỹ Đình vào ngày 8.1. Trọng tài chính và hai trợ lý trọng tài mang quốc tịch Nhật Bản. Ông Araki Yusuke sẽ cầm còi với sự hỗ trợ của hai trọng tài biên là Watanabe Kota và Hamamoto Yusuke. Trong khi đó, trọng tài bàn là ông Souei Vongkham (người Lào). Các trọng tài sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình lần cuối trước khi trận đấu diễn ra.

Liên quan đến trận bán kết lượt về tối nay tại sân Mỹ Đình, luật bàn thắng sân khách sẽ không áp dụng khi tuyển Việt Nam và đội Indonesia phải thi đấu hiệp phụ (lượt đi, hai đội hòa nhau 0-0).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.