Cặp đôi kết hôn sau 4 năm được Quyền Linh - Cát Tường mai mối

21/07/2022 23:12 GMT+7

Được Quyền Linh - Cát Tường mai mối vào 4 năm trước, cặp đôi Trọng Nghĩa - Kiều Trinh bất ngờ tung bộ ảnh cưới đẹp như mơ, chính thức về chung nhà vào tháng 9.2022

Từng đến chương trình nhờ Quyền Linh - Cát Tường mai mối, cặp đôi kết hôn sau 4 năm tìm hiểu

btc

Mới đây, cặp đôi Trần Trọng Nghĩa (31 tuổi, Đồng Nai) và Phan Thị Kiều Trinh (29 tuổi, Đồng Nai) thông báo sẽ kết hôn vào tháng 9 tới, sau 4 năm tham gia Bạn muốn hẹn hòdo Quyền Linh - Cát Tường mai mối.

Tại chương trình, Trọng Nghĩa từng khẳng định nếu hợp nhau sẽ cưới bạn gái sau 6 tháng tìm hiểu khiến ông mai bà mối cũng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Vậy mà phải mất tận 4 năm, đàng trai mới chinh phục thành công Kiều Trinh. Theo chia sẻ, dù đã bấm nút và trao nhau nụ hôn ấm áp khiến cả trường quay vỡ òa hạnh phúc, nhưng phải mất 1 năm tìm hiểu, Kiều Trinh mới chính thức nhận lời làm bạn gái.

Trọng Nghĩa và Kiều Trinh tham gia Bạn muốn hẹn hò ở tập 402

btc

Trọng Nghĩa tiết lộ thừa hưởng dãy nhà trọ từ bố mẹ, dành dụm được khoảng 100 triệu đồng cưới vợ. Tuy nhiên, anh lại bị mẹ “bóc phốt” vì quá hiền mà hay bị bạn bè trêu chọc là “cô Nghĩa”. Điều này khiến MC Cát Tường phải “test nhanh” trước khi mai mối. Bất ngờ hơn, đó lại là một lợi thế trước mặt bạn gái. “Tôi thấy anh nghĩ rất đúng với những tiêu chí tôi đặt ra: không hút thuốc, hiền lành và đặc biệt phải cùng đạo Công giáo, nên tôi quyết định bấm nút để cả hai có thêm cơ hội”, bạn gái cho biết.

Được biết, ngay sau màn bấm nút thì Trọng Nghĩa và Kiều Trinh đã có buổi hẹn hò đầu tiên ngay tối hôm đó. “Trong khoảng thời gian tìm hiểu, chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp. Nhưng tôi nhớ nhất là khi cả hai đi du lịch tại Suối Mơ vì sau chuyến đi này, tôi có cơ hội hiểu và yêu thương cô ấy nhiều hơn", Trọng Nghĩa tâm sự.

Sau khi đồng ý bấm nút hẹn hò, cặp đôi có khoảng thời gian dài tìm hiểu để đi đến quyết định về chung một nhà

btc

Cả hai đã có đến 4 năm để trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ vui vẻ, hạnh phúc nhưng cũng có những giận hờn đến mức phải nói lời chia tay. Đều thuộc tuýp người ít nói nhưng mối quan hệ của cặp đôi được xây trên sự chân thành để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn.

“Đêm hôm đó, anh cầu hôn tôi chỉ bằng một câu nói: "Mình đã hiểu và hợp nhau lắm rồi em nhỉ? Vậy chúng ta cùng về chung một mái nhà nhé". Tôi rất cảm động nên gật đầu đồng ý luôn. Sau một khoảng thời gian dài, anh Nghĩa vẫn luôn là một người hiền lành, và không hút thuốc, không nhậu nhẹt như những gì đã chia sẻ tại chương trình. Tôi tin tưởng rằng cả hai có thể phù hợp cùng nhau tiến đến hạnh phúc”, Kiều Trinh hạnh phúc nói.

Trọng Nghĩa và Kiều Trinh sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 9.2022

btc

Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị cho lễ cưới vào tháng 9 năm nay. Họ lên kế hoạch có em bé trong khoảng 1, 2 năm tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.