Tiểu thuyết đầu tay của cựu thiên thần Victoria's Secret hướng đến đối tượng độc giả trẻ  /// Ảnh: AFP

Cara Delevingne xuất bản tiểu thuyết đầu tay

0
Trên chương trình The Project phát sóng tối 5.10, Cara Delevingne bật mí những ám ảnh thời niên thiếu đã đưa cô đến với quyết định chấp bút tác phẩm đầu tay mang tên Mirror Mirror.
Tàu hải quân Mỹ bắn cảnh cáo tàu Iran

Tàu hải quân Mỹ bắn cảnh cáo tàu Iran

0

Một tàu hải quân Mỹ đã bắn cảnh cáo một chiếc tàu của Iran hôm 25.7. Đây là sự cố đầu tiên tại vùng Vịnh Ba Tư trong nhiệm kì tổng thống Trump.

Tổng thống Trump khoe thành tích chống IS

Tổng thống Trump khoe thành tích chống IS

0

Hôm 25.7, trong cuộc họp báo với thủ tướng Li-băng Saad Hariri tại Nhà Trắng, tổng thống Mỹ Donald Trump đã ca ngợi các thắng lợi của chính phủ Mỹ trong cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Tin nhanh Quốc tế 26.7: Tàu hải quân Mỹ bắn cảnh cáo tàu Iran

Tin nhanh Quốc tế 26.7: Tàu hải quân Mỹ bắn cảnh cáo tàu Iran

0
Tổng thống Trump khoe thành tích chống is; Cựu giám đốc chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump ra điều trần; Bỏ nghiệp người mẫu, Cara Delevingne chuyển sang đóng phim… Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 26.7.
Liệu Cara Delevingne có đủ khả năng đem lại một Bond Girl hoàn toàn mới? /// Ảnh: Reuters

Cara Delevingne sẽ là Bond Girl kế tiếp?

0
Theo Mirror, nhà sản xuất hiện đang hướng tới một nhân vật nữ ngang tài ngang sức với chàng điệp viên hào hoa, và Cara Delevingne bỗng trở thành lựa chọn hàng đầu.
Bộ phim đang được coi là sự kiện điện ảnh 3D của năm

Có gì trong ‘bom tấn’ viễn tưởng đắt đỏ nhất châu Âu?

0
Sau thời gian dài chờ đợi, trailer cuối cùng của Valerian and the City of a Thousand Planets đã cập bến. Bom tấn ‘đắt đỏ’ nhất của châu Âu với 197 triệu Euro kinh phí, đã chinh phục khán giả với những thước phim mê hoặc, hoành tráng.