Cát Tường: Dù 5, 7 mối tình gãy đổ, tôi vẫn luôn khao khát tình yêu

18/06/2020 10:59 GMT+7

Trước câu chuyện của cô gái Ngọc Lan khi không sinh được con và mất niềm tin vào tình yêu, Cát Tường đã có những chia sẻ xúc động về cuộc đời mình với hi vọng truyền năng lượng tích cực đến cô gái.

Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản khác của Bạn muốn hẹn hò) tập 192 với sự tham gia của Đặng Ngọc Tiến (51 tuổi), đang làm nghề thu mua nông sản tại Tây Ninh và Nguyễn Thị Ngọc Lan (37 tuổi), đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Chia sẻ về bản thân, Ngọc Lan là người tình cảm, biết nấu ăn nhưng cũng có nhược điểm là thẳng tính nên đôi khi làm mích lòng người khác. Trong khi đó, Ngọc Tiến tự tin rằng mình không có nhược điểm gì. Anh chia sẻ mình rất yêu thương vợ, biết làm công việc nhà.
Nói về tình trường, Ngọc Lan tâm sự cô từng quen người đó 5 năm, kết hôn 6 năm rồi ly hôn. Đàng gái chia sẻ, khi lấy nhau về cả hai có nhiều khác biệt trong suy nghĩ, cách sống. Ngoài ra, cô cũng nói thêm rằng mình không thể có con được. Suốt 8 năm sau ly hôn, Ngọc Lan vẫn lẻ bóng một mình và từng có suy nghĩ sẽ ở vậy đến suốt đời. “Em đến với chương trình này vì bạn em đăng ký. Em sợ mình không thể đem đến hạnh phúc trọn vẹn cho người ta nên không muốn đi thêm bước nữa. Em tự thấy mình không có duyên với tình yêu”, cô nghẹn ngào.

Cô gái Ngọc Lan bật khóc khi tâm sự với Cát Tường về hoàn cảnh của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Nghe những chia sẻ của khách mời, MC Cát Tường bày tỏ: “Trời ơi trong khi em còn rất trẻ mà em lại không muốn. Chị đây bốn mươi mấy tuổi mà chị vẫn luôn khao khát được lập gia đình. Nếu em sợ em không sinh được sao em không đi chữa đi, bây giờ y học rất hiện đại. Khi nào mà em trị rồi, em làm hết cách mà em vẫn không có được thì coi như là thôi. Mà thật sự không có con vẫn hạnh phúc mà. Chị nè, dù 5, 7 mối tình gãy đổ chị vẫn luôn khao khát tình yêu. Trong khi em chỉ mới có một mối tình duy nhất thôi, em bị bi quan quá trong cuộc sống rồi. Chị hi vọng năng lượng tích cực của mình sẽ truyền cho em, mình không nên bi quan như vậy”.
“Trước tiên người phụ nữ mình sống là vì mình trước đã, chị chưa nói đến chuyện tình yêu. Em phải tự tin vào bản thân mình, có rất nhiều người đàn ông đến với mình, người ta cũng không cần sinh con. Hoặc có những người đã từng gãy đổ, người ta có con rồi nên họ cũng không có nhu cầu cần con cái. Thậm chí người ta có cần mà họ yêu thương em, em có không sinh con được cũng không vấn đề gì hết. Chị nghĩ rằng nên có gia đình để có gì đó làm niềm vui, có người bạn đồng hành cho mình nương tựa sau này. Em rất là xinh, rất đẹp và tương lai còn rất dài, đừng nghĩ như vậy vì nó u ám lắm”, cô chia sẻ thêm.

Người đàn ông 51 tuổi, trải qua 2 đời vợ nhưng cho biết vẫn chưa tìm thấy sự rung động từ trái tim khiến người xem bất ngờ

Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, Ngọc Tiến cho biết mình từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Với người vợ đầu, cả hai đã có 2 người con, sống với nhau được 9 năm thì ly hôn. Nói về lý do “đứt gánh”, Ngọc Tiến chia sẻ cuộc hôn nhân này do cha mẹ sắp đặt, bản thân anh không yêu vợ nhưng vì chữ hiếu nên vẫn kết hôn. Với cuộc hôn nhân thứ hai, đàng trai cho biết mình cũng chỉ thương hại chứ không yêu. Chia sẻ này khiến cả cô gái và Cát Tường đều bất ngờ và gặng hỏi cụ thể.
Ngọc Tiến kể rằng anh thương hoàn cảnh của người này vì từng có chồng như rượu chè, không quan tâm vợ con. Vì thấy đức tính của người này tốt nên anh quyết định kết hôn, sống với nhau 9 năm thì người vợ này đòi ly hôn. “Tôi sống với cả hai người vợ nhưng không ai hận tôi điều gì cả vì tôi đối xử rất tốt với họ. Tôi bây giờ có con cũng được mà không có cũng được. Quan trọng nhất là sống với nhau có sự hạnh phúc, yêu thương nhau là đủ”, anh chia sẻ.

Cả hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò vì cảm thấy không phù hợp với nhau

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi cánh cửa trái tim mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và chia sẻ với nhau. Ngọc Tiến tỏ ra có chút áp đặt khi muốn sau khi cưới, vợ phải về Tây Ninh để sinh sống vì mình có nhà riêng. Anh cho biết mình có thể cho vợ ở nhà rồi kinh doanh nhỏ, công việc trong nhà anh sẵn sàng làm hết. Tuy nhiên, cách nói chuyện có phần khô khan và gia trưởng của đàng trai khiến cô gái cảm thấy không thoải mái.
Đến giây phút quyết định, cả Ngọc Lan và Ngọc Tiến đều không bấm nút hẹn hò. Chia sẻ về lý do từ chối, Ngọc Tiến cho biết mình không cảm thấy rung động từ trái tim. Trong khi đó, Ngọc Lan bày tỏ: “Em cảm thấy anh là người không mở lòng, khi 2 người phụ nữ từng ở với anh 10 năm mà anh vẫn nói là không yêu thì với một người chỉ gặp 5 phút thì làm sao có cảm tình được”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.