Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins

0 Thanh Niên Online

Trận đấu thứ 21 của VBA Premier Bubble Games phát sóng hôm qua (23.10) chứng kiến màn tranh tài quyết liệt giữa Nha Trang Dolphins với Cantho Catfish, trong đó có một vài chấn thương đáng tiếc.

Được xem là môn thể thao “hoàng tử” nhưng bóng rổ là bộ môn đầy thách thức vì không thể tránh khỏi những va chạm trên sân bóng. Trận đấu giữa Nha Trang Dolphins với Cantho Catfish diễn ra đầy “nóng bỏng” với nhiều tình huống va chạm.

Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins - ảnh 1

Nguyễn Văn Vinh đau đớn nằm sân sau khi lãnh cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins

VBA

Đây là trận đầu tiên Kevin Dasom khoác Nha Trang Dolphins để thay ngoại binh Devin Harris vì chấn thương trong tập luyện. Cầu thủ mang hai dòng máu Ireland - Thái Lan này đã có một khởi đầu khá ấn tượng bằng những đóng góp tích cực vào khâu tấn công lẫn phòng ngự.

Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins - ảnh 2
Nguyễn Văn Vinh tỏ ra rất đau nhưng sau đó có thể thi đấu trở lại

VBA

Ở cuối hiệp 2, sau pha tranh chấp bóng với Nguyễn Hoàng Tú của Cantho Catfish, ngoại binh “bất đắc dĩ” của đội bóng phố biển đã bị trật cổ chân khi hứng chịu toàn bộ lực cơ thể của người đồng nghiệp này. Ngay lập tức Dasom đã phải rời sân để bác sĩ xem xét chấn thương và nhường chỗ cho đồng đội Minh Hiếu. May mắn chấn thương không đáng ngại, “nam vương” Thái Lan trở lại sân thi đấu ở hiệp 3.

Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins - ảnh 3

Jarvis Summers của Cantho Catfish phải rời sân vì chấn thương tay

VBA

Sở hữu lợi thế chiều cao nên truy cản những pha tấn công của cầu thủ đội bạn luôn là nhiệm vụ của những ngoại binh. Tương tự Kevin Dasom, ngoại binh Jarvis Summers của Cantho Catfish cũng gặp chấn thương khi đang cố bảo vệ bảng rổ trước pha lên rổ của Thành Đạt (Nha Trang Dolphins).

Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins - ảnh 4

Kevin Dasom cũng gặp chấn thương cổ chân

VBA

Summers bị trượt chân và đã dùng tay để đỡ cả cơ thể của mình. Với tư thế ngã bất thường, cầu thủ áo số 32 này đã gây tác động đến những ngón tay và tỏ ra rất đau đớn. Ngay lập tức trận đấu cũng được tạm dừng. Chấn thương có phần nghiêm trọng và Summers buộc phải kết thúc phần thi đấu của mình một cách không trọn vẹn trên băng dự bị. Việc thiếu vắng một ngoại binh này đã khiến những nội binh trẻ của Cantho Catfish phải va chạm nhiều hơn với các đối thủ có thể hình vượt trội.

Cầu thủ Cantho Catfish lãnh trọn cùi chỏ của ngoại binh Nha Trang Dolphins - ảnh 5

Cầu thủ Nha Trang Dolphins (áo vàng) và Cantho Catfish tranh chấp quyết liệt

VBA

Ở tình huống phòng thủ trước đòn tấn công của Galbreath, Nguyễn Văn Vinh thuộc đội bóng miền Tây nhận một cú cùi chỏ từ ngoại binh đội Nha Trang Dolphins. Tuy nhiên, đây là tình huống mà Galbreath không cố ý khi ở tư thế xoay người về phía Văn Vinh. Sau pha va chạm, Văn Vinh nằm sân ôm bụng đau đớn. May mắn cầu thủ đội Cantho Catfish chỉ bị đau ở phần mềm và sau tràng vỗ tay động viên của những người đồng nghiệp, anh đã có thể đứng dậy tiếp tục thi đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân binh Omer Yurtseven lập kỷ lục tại Miami Heat

Tân binh Omer Yurtseven lập kỷ lục tại Miami Heat

Cách đây vài tuần, không một cổ động viên nào của Miami Heat nghĩ rằng một cầu thủ của đội có thể lập kỷ lục có hơn 12 rebound trong 10 trận liên tiếp. Và rồi Omer Yurtseven đã làm được điều đó.