Cầu thủ hạnh phúc nhất ở giải bóng rổ Việt Nam VBA 2021

18/08/2021 11:47 GMT+7

Richard Nguyễn (Nguyễn Minh Tôn) của tuyển bóng rổ Việt Nam được các đồng nghiệp gọi là cầu thủ hạnh phúc nhất ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 tại Nha Trang.

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, VBA 2021 đang diễn ra tại Nha Trang theo mô hình bong bóng “tập trung cách ly”. Vợ cùng con trai mới 19 tháng tuổi của tuyển thủ Việt kiều Mỹ Richard Nguyễn chấp nhận sinh hoạt theo mô hình bong bóng “tập trung cách ly” để được gần gũi, chăm sóc, động viên nhau.
Cậu con trai 19 tháng tuổi của Richard Nguyễn đầy lém lỉnh mỗi khi tháp tùng bố ra sân tập, hồn nhiên vui đùa cùng các chú. Cậu bé là thành quả của mối tình đẹp giữa Richard Nguyễn với cô bạn gái Crista, người yêu anh từ năm cấp 3 và gắn bó đến tận bây giờ.

Richard Nguyễn cùng con trai tại điểm tâp trung cách ly ở Nha Trang

VBA

Năm 2019 quả là một năm đặc biệt với Richard khi anh về Việt Nam chơi bóng rổ, cùng Saigon Heat vô địch VBA, được gặp lại gia đình và rồi biết tin mình sắp làm bố. Bạn gái Richard Nguyễn cho biết mình mang thai bé Khải khi Richard vừa sang Việt Nam được 1 tuần. Cả hai cũng đã khá bất ngờ về tin vui này. Đây cũng là một thay đổi lớn trong cuộc sống của cả hai và nó thực sự không hề dễ dàng một chút nào. Thế nhưng sự xuất hiện của Khải đã nhắc nhở rằng tại sao anh và bạn gái của mình lại đến với nhau, giúp cả hai thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Richard Nguyễn

FBNV

Từ khi có Khải, mọi sự tập trung của Richard Nguyễn và bạn gái đều dành cho cậu nhóc này. Cặp đôi sinh năm 1999 cho biết sẽ luôn cố gắng để mang đến cho Khải một cuộc sống tốt nhất có thể. “Khi Khải được sinh ra, tôi cảm thấy bản thân mang một trọng trách vô cùng lớn. Tôi sẽ làm mọi thứ để chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình” Richard Nguyễn chia sẻ.
Được gia đình ủng hộ, bạn gái cùng con trai bên cạnh động viên, Richard Nguyễn hứa hẹn tỏa sáng trong màu áo tuyển bóng rổ Việt Nam ở VBA 2021. Từng lỡ hẹn không thể tham dự SEA Games 2019 cùng tuyển bóng rổ Việt Nam nên lần này Richard Nguyễn đầy quyết tâm cho kỳ SEA Games 31 trên sân nhà.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.