Không chỉ có công dụng diệu kỳ đối với sức khỏe con người, thịt cá còn có màu vàng cam xen sọc trắng đẹp mắt, kích thích sự thèm ăn cho bất kỳ ai, dù là dân sành ăn hay khách bình dân.
Đối với món gỏi cá hồi, khi bày ra đĩa, đầu bếp thường trưng phần thịt đã thái lát mỏng theo vòng tròn, xếp thành hình bông hoa, cùng với các loại rau và gia vị khác rất bắt mắt. Đầu bếp cũng chọn các loại nguyên liệu có vị chua cay đi cùng cá hồi như ớt, dứa, khế… Khi ăn, chấm gỏi cá hồi với mù tạt để mùi vị thêm thơm nồng.
Hạnh Mai
Bình luận (0)