CD Projekt Red công bố phần tiếp theo của Cyberpunk 2077

06/10/2022 18:03 GMT+7

Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 đã được xác nhận với tên mã là Orion.

Theo Gadget360, CD Projekt Red đã công bố một loạt các dự án mới đang trong quá trình phát triển, trong đó có phần tiếp theo của một trò chơi nhập vai nổi tiếng Cyberpunk 2077.

Có tên mã là ‘Orion’, dự án được giới thiệu là sẽ đưa nhượng quyền Cyberpunk đi xa hơn và tiếp tục khai thác một vũ trụ tương lai đầy đen tối. Theo chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của CD Projekt Red, Adam Kiciński, việc phát triển vẫn đang còn trong giai đoạn đầu và đòi hỏi sự phát triển hơn nữa của đội ngũ tại studio.

Dự án Orion đang trong quá trình phát triển

CD Projekt Red

Để tăng cường phát triển cho phần tiếp theo của Cyberpunk 2077, CD Projekt Red đã mở rộng quy mô với một studio mới có trụ sở tại Boston, Mỹ. Studio này sẽ kết hợp với đội ngũ hiện có tại Vancouver, phụ trách những công việc quan trọng cho dự án Orion.

Mặc dù CD giữ kín các thông tin, nhưng hãng đã xác nhận mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Epic Games, với các tựa game trong tương lai sẽ được xây dựng bằng Unreal Engine. Vào đầu năm nay, hai nhà phát triển trước đó đã tuyên bố rằng Unreal Engine 5 sẽ được sử dụng để cho ra đời The Witcher 4 sắp tới.

Hiện tại, không có cửa sổ phát hành cho Orion. Việc phát triển dự án diễn ra muộn hơn nhiều so với lịch trình dự kiến, vì CD Projekt Red chuyển trọng tâm sang 4 trò chơi The Witcher mới. Cyberpunk 2077 hiện đang khả dụng trên PC, PS5, PS4, Xbox Series S/X và Xbox One.

Sắp tới vào năm 2023, Cyberpunk 2077 cũng sẽ tung ra một bản mở rộng (DLC) dựa trên cốt truyện chính với tựa đề Phantom Liberty trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series S/X.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.