Chi tiết thú vị về trò chơi phổ biến hàng đầu trên Steam Deck

04/10/2022 11:01 GMT+7

Trò chơi phổ biến nhất của Steam Deck vào tháng 9 thậm chí còn chưa được phát hành đầy đủ.

Theo ComicBook, trò chơi phổ biến nhất có thể chơi trên nền tảng Steam Deck của Valve là một tựa game thậm chí còn chưa được phát hành đầy đủ.

Từ khi ra mắt, một số người hâm mộ PC đã dần bị thu hút bởi việc chơi game từ thư viện Steam của họ trên Steam Deck. Mới đây, Valve đã công bố những trò chơi được chơi nhiều nhất trên PC chơi game cầm tay trong tháng 9.2022.

Đúng như dự đoán, những tựa game như Elden Ring, Cyberpunk 2077Stardew Valley đều xếp hạng khá cao trong danh sách. Tuy nhiên, tựa game truy cập sớm Vampire Survivors lại là trò chơi phổ biến nhất trên Steam Deck trong suốt tháng 9. Khi tính tổng số giờ chơi, Vampire Survivors có lượng người chơi lớn hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Vampire Survivors dẫn đầu bảng xếp hạng Steam Deck dù chưa ra mắt đầy đủ

Poncle

Điều này không quá bất ngờ vì Vampire Survivors đã gây được tiếng vang lớn trên Steam trong một thời gian dài kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2021.

Tin tức này là một tín hiệu đáng mừng đối với nhà phát triển Poncle, thêm vào đó Vampire Survivors cuối cùng cũng chuẩn bị rời khỏi quyền truy cập sớm trong vài tuần tới. Vào ngày 20.10, bản cập nhật phiên bản 1.0 cho tựa game sẽ được tung ra, điều này có thể mang về lượng người chơi thậm chí còn lớn hơn hiện tại.

Những dữ liệu thống kê trong tháng 9 của Valve dường như cũng chứng minh rằng phần cứng mới đã có những thành công nhất định của nó.

Vampire Survivors có còn đứng đầu bảng xếp hạng Steam Deck trong thời gian tới hay không là điều vẫn phải chờ xem, nhưng việc đạt được thứ hạng cao nhất mặc dù chưa được ra mắt đầy đủ vẫn là một bước đệm thành công lớn đối với tựa game của Poncle.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.