CĐV nổi giận khi bị chặn vào sân do vé xem trận Anh gặp Iran ‘biến mất’

Tây Nguyên
Tây Nguyên
21/11/2022 22:37 GMT+7

Các vấn đề với ứng dụng di động của FIFA về vé World Cup 2022 đã khiến hàng trăm người hâm mộ bỏ lỡ hoặc vào sân muộn xem trận tuyển Anh thắng đậm Iran 6-2 ở bảng B diễn ra tối 21.11.

Nhiều người hâm mộ cho biết vé của họ bỗng nhiên biến mất khỏi ứng dụng điện thoại và hàng người dài bắt đầu xếp hàng bên ngoài Sân vận động Khalifa International khoảng 1 giờ trước khi trận đấu diễn ra lúc 4 giờ chiều ngày 21.11 (giờ Qatar). Mặc dù một số người hâm mộ đã xác minh việc mua vé của họ bằng kiểm tra email, nhưng những người khác dường như không thể vào sân. Một hàng người dài khác phải đến địa điểm trợ giúp bán vé trước 30 phút trận đấu bắt đầu. Không rõ liệu vấn đề những người này có được giải quyết hay không, nhưng sự cố ứng dụng vé đã khiến đám đông CĐV nổi giận.

Hàng dài CĐV xếp hàng chờ vào sân dù trận đấu sắp diễn ra do sự cố ứng dụng vé

CHỤP MÀN HÌNH

“Tất cả vé tôi có đã biến mất”, Avinash Fernando của Sri Lanka nói với hãng tin AP. Anh và một người bạn, Chathura Perera, mỗi người có 7 vé tham dự giải đấu đã biến mất. Một người hâm mộ khác, người chỉ cho biết tên của mình là Farhood, cho biết vé của anh đã không còn hiện diện trên ứng dụng: “Tôi không còn thấy chúng trên ứng dụng nữa. Đó có thể là một sự cố bị hack, tôi không chắc lắm”, Farhood nói.

FIFA sau đó thừa nhận trong một tuyên bố rằng “một số khán giả đã gặp sự cố khi truy cập vé của họ”. Khi trận đấu gần diễn ra, FIFA đưa ra lời khuyên người hâm mộ nên kiểm tra hộp thư đến của tài khoản email mà họ đã sử dụng để đăng ký với ứng dụng bán vé.

Tuyển Anh đã có khởi đầu suôn sẻ tại World Cup 2022

AFP

“Vấn đề là không có vé trên ứng dụng. Tôi không chắc mình sẽ vào được sân xem trận đấu hay không”, người hâm mộ đội tuyển Anh John Eastern nói với AP trước trận. Trong khi nhiều CĐV chờ đợi bên ngoài để giải quyết việc vào sân, trận đấu đã bị gián đoạn hơn 7 phút để xử lý chấn thương ở mặt của thủ môn tuyển Iran, Alireza Beiranvand. Thủ thành này sau đó tiếp tục thi đấu một thời gian ngắn trước khi bị thay ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.