CĐV Thái Lan than trời khi vé xem Liverpool đấu M.U tại Bangkok tới 17 triệu đồng/vé

0 Thanh Niên Online

Các nhà tổ chức trận du đấu giao hữu giữa 2 CLB Ngoại hạng Anh Liverpool gặp M.U tại Bangkok vào tháng 7 tới, vừa mở cửa bán vé nhưng với giá vé khiến giới CĐV Thái Lan chỉ còn biết than trời.

Theo đó, giá vé xem trận Liverpool gặp M.U trên sân Rajamangala vào ngày 12.7 tới được mở bán với giá cao nhất lên tới 25.000 baht (hơn 17 triệu đồng/vé), trong khi giá vé thấp nhất cũng 5.000 baht (gần 3,5 triệu đồng/vé).

CĐV Thái Lan than trời khi vé xem Liverpool đấu M.U tại Bangkok tới 17 triệu đồng/vé  - ảnh 1

Các nhà tổ chức giới thiệu trận du đấu Liverpool gặp M.U tại Bangkok

Bangkok Post

Tờ Bangkok Post cho biết, rất nhiều CĐV Thái Lan đã than trời và chỉ trích ban tổ chức trận đấu đã quá tận thu, cũng như tận dụng yếu tố người hâm mộ nước này đang mong chờ gặp lại đội bóng yêu thích và các cầu thủ, sau thời gian không có cơ hội vì đại dịch khiến các trận du đấu bị hoãn 2 năm gần đây.

Từ đó, đã tung ra giá vé quá cao đang khiến nhiều CĐV Thái Lan phải cân nhắc khi mua vé đến sân Rajamangala xem Liverpool đấu M.U. Với khả năng này, tờ Bangkok Post cũng dự báo sân Rajamangala có sức chứa hơn 51.000 chỗ ngồi sẽ khó thu hút CĐV đến kín sân như kỳ vọng, dù ban tổ chức đã hứa hẹn sẽ tổ chức trận đấu như tiêu chuẩn ở Ngoại hạng Anh.

Tại Thái Lan, 2 CLB Liverpool và M.U là 2 đội bóng ở Ngoại hạng Anh có số lượng rất lớn CĐV hâm mộ, và cũng từng đến Bangkok du đấu nhiều năm trước đây khi chưa xảy ra đại dịch Covid-19.

Trong khi đó, CLB M.U sau chuyến du đấu ở Bangkok, Thái Lan sẽ bay đến Úc du đấu thêm 2 trận trước mùa giải nữa, trong đó có trận gặp CLB Crystal Palace tại sân Melbourne Cricket Ground có sức chứa 100.000 người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm