CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam

Tiểu Bảo
(từ Phnom Penh)
17/05/2023 18:51 GMT+7

Đội tuyển U.22 Việt Nam đã đoạt được tấm HCĐ, như một lời cảm ơn gửi tặng rất đông khán giả đã không quản ngại nắng nóng gay gắt, đến sân Olympic cổ vũ trong đó có đoàn CĐV đặc biệt của Chuyến xe năng lượng Red Bull.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 1.

Nhóm CĐV đặc biệt của Red Bull tham quan chùa Wat Ounalom

Linh Nhi

Sau khi cháy hết mình trong trận chung kết bóng đá nữ đầy cảm xúc, các thành viên của Chuyến xe năng lượng của nhãn hàng Red Bull thuộc Công ty TCP Việt Nam tiếp tục hành trình tại Campuchia với chuyến tham quan, mang năng lượng và sắc đỏ Việt Nam đến những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Phnom Penh trước khi cổ vũ cho đội tuyển U.22 Việt Nam.

Điểm đến đầu tiên là ngôi chùa Wat Ounalom. Tại đây, các thành viên của chúng ta đã tham quan và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa lâu đời của ngôi chùa quan trọng bậc nhất của xứ sở chùa tháp. Trước khi rời khỏi, các cổ động viên đã ghi lại những hình ảnh rất đẹp với sắc đỏ và sao vàng Việt Nam.

Địa điểm tiếp theo của hành trình là Quảng trường Sông Bốn Mặt phía trước Hoàng Cung, với hàng nghìn chú chim bồ câu cùng vẻ đẹp nguy nga của Hoàng cung Campuchia.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 2.

Các nữ CĐV xinh đẹp check-in sân Olympic

Linh Nhi

Điểm đến cuối cùng của chính là Quảng trường Đài Độc Lập, biểu tượng đầy tự hào toạ lạc ngay giữa trung tâm thủ đô Phnom Penh. Đặc biệt, tại đây tình cờ gặp được một hình ảnh rất đẹp, cô gái Việt Nam với tà áo dài màu cờ đỏ sao vàng trên đất nước bạn.

Đến 14 giờ 30, đoàn CĐV tiến đến sân Olympic để tiếp lửa cho trận đấu tranh HCĐ của đội tuyển U.22 Việt Nam gặp U.22 Myanmar. Nắng trên sân Olympic không cháy bằng nguồn năng lượng tích cực mà các CĐV tuyệt vời của Việt Nam mang lại.

Đây là chiếc băng rôn cổ vũ 50 m dài nhất SEA Games 32 với slogan "năng lượng tích cực, húc tung thách thức" đã được các thành viên Chuyến xe năng lượng Red Bull giăng phía ngoài sân vận động để hâm nóng bầu không khí nơi đây.

Bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài

Bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài

Linh Nhi

Sau đó, đoàn tiến hành di chuyển vào sân để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U.22 Việt Nam. Không khí và nguồn năng lượng các CĐV tạo ra chắc chắn tiếp thêm rất nhiều động lực cho các cầu thủ thi đấu giữa điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một trận đấu chứng kiến sự tự tin vượt trội của các chàng trai áo đỏ. Và đây rồi, giây phút vỡ oà trong bàn thắng mở tỷ số của Hồ Văn Cường. Và cũng cái tên này, ngôi sao trẻ tuổi của U.22 Việt Nam một lần nữa làm cầu trường dậy sóng với bàn thắng thứ 2 vào lưới Myanmar.

2 bàn thắng trong hiệp 1 đã tiếp thêm năng lượng cho các CĐV có mặt ở trên sân. Lúc này đây, trên sân Olympic, các thành viên của chuyến xe năng lượng Red Bull đã có một màn trình diễn lật nón lá đẹp mắt. 

Bất chấp nắng nóng gay gắt, các CĐV vẫn luôn hết mình cổ vũ cho U.22 Việt Nam

Bất chấp nắng nóng gay gắt, các CĐV vẫn luôn hết mình cổ vũ cho U.22 Việt Nam

Linh Nhi

Thời khắc thông điệp "Năng lượng tích cực, húc tung thách thức" xuất hiện trên khán đài SVĐ Olympic thật đẹp. Trùng hợp thay, thông điệp của Red Bull vừa đủ 32 chữ cái lại được giơ cao tại kỳ SEA Games 32.

Giữa cái nắng 40 độ C tại Campuchia, các CĐV Việt Nam vẫn nhiệt huyết, truyền năng lượng tích cực đến các cầu thủ đang thi đấu. Tỷ số cuối cùng là 3-1 nghiêng về thầy trò HLV Phillipe Troussier. Tấm HCĐ của SEA Games 32 sẽ là bước khởi đầu cho tập thể cầu thủ trẻ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tiếp theo trong tương lai.

Hình ảnh chuyến xe năng lượng Red Bull tại Phnom Penh

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 6.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 7.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 8.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 9.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 10.

Bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài

Bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài

Linh Nhi

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 12.

CĐV Việt Nam không ngại nắng đổ lửa tích cực cổ vũ U.22 Việt Nam - Ảnh 13.

Bất chấp nắng nóng gay gắt, các CĐV vẫn luôn hết mình cổ vũ cho U.22 Việt Nam

Bất chấp nắng nóng gay gắt, các CĐV vẫn luôn hết mình cổ vũ cho U.22 Việt Nam

Linh Nhi

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.