CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử

Tiểu Bảo
(từ Phnom Penh)
16/05/2023 21:09 GMT+7

Đánh bại Myanmar 2-0, đội tuyển nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử với lần thứ 4 liên tiếp đoạt HCV SEA Games, vượt kỷ lục 3 lần trước đó của Thái Lan.

CĐV Việt Nam hết mình cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam

CĐV Việt Nam hết mình cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam

Linh Nhi

Tuy trận chung kết của đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu lúc 19 giờ nhưng ngay từ 16 giờ "Chuyến xe năng lượng" của Red Bull đã cập bến SVĐ Olympic. Tất cả mọi người đều nôn nóng phủ đỏ khán đài để truyền lửa đến các "cô gái kim cương". Hàng băng rôn 50m đã được các CĐV chuẩn bị để cổ vũ thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Bất kì ai vào sân Olympic cũng đều choáng ngợp trước sự hoành tráng và chỉn chu mà các CĐV mang lại. Tại đây, không chỉ hành khách trên chuyến xe năng lượng Red Bull mà nhiều CĐV Việt Nam khác cùng ký vào băng rôn này, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội tuyển nữ Việt Nam.

Sau khi vào sân và ổn định chỗ ngồi, một khoảnh khắc rất đẹp đã được các CĐV thực hiện khi câu chúc đầy ý nghĩa "năng lượng tích cực, húc tung thách thức" được các CĐV vẽ vào mặt trong của nón. Loạt hình ảnh cực đẹp này đã gây được sự chú ý của các khán giả tại sân Olympic.

Những CĐV đặc biệt của chuyến xe năng lượng trên khán đài sân Olympic

Những CĐV đặc biệt của chuyến xe năng lượng trên khán đài sân Olympic

Linh Nhi

Vào trận, các cô gái vàng của chúng ta dường như đã được nhận nguồn năng lượng tích cực này và dồn ép các cầu thủ Myanmar trong những phút đầu tiên. Khi Huỳnh Như ghi bàn thắng mở tỉ số, khán đài Olympic như nổ tung. 

Các CĐV vô cùng hào hứng khi đội tuyển nữ Việt Nam có được bàn thắng từ rất sớm, loạt pháo tay được fan đập theo nhịp liên tục cùng những bài hát cổ động đã biến sân Olympic thành sân Mỹ Đình, tiếp thêm năng lượng cho các cô gái của chúng ta.

Sự sung sức và nhiệt huyết ấy được duy trì cho đến tận cuối trận, không khi nào khu vực CĐV của Red Bull ngồi yên. Để rồi khi Thanh Nhã thực hiện siêu phẩm ở phút 76, cả khán đài như vỡ oà, chúc mừng đội tuyển nữ Việt Nam đạt thành tích vô tiền khoáng hậu với 4 tấm HCV liên tiếp.

Các cô cái đội tuyển nữ tiến đến cảm ơn người hâm mộ

Các cô gái đội tuyển nữ tiến đến cảm ơn người hâm mộ

Linh Nhi

Sau trận đấu, em Ngọc Tâm, một cổ động viên nữ rất xinh đẹp của chuyến xe năng lượng, đã chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một trận đấu thực sự, cũng là lần đầu tiên tôi đến với một sân vận động to như thế này. Tôi không biết điều gì đã xảy ra nhưng cảm giác tôi nhớ nhất là khi hát quốc ca.

Lần đầu tiên tôi đứng giữa sân vận động, có rất nhiều người tôi mới quen cả trong và ngoài nước. Khoảnh khắc khi tôi cùng tất cả hát quốc gia, cảm giác thực sự tự hào. Có thể ở nước nhà mình hát quốc ca nhiều lần rồi nhưng cảm giác hát tại đây, cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu rất khác. 

Lần đầu tiên tôi đi xem bóng đá và thấy các cầu thủ đội tuyển nữ đã thể hiện rất tuyệt vời. Từ bầu không khí hào hứng như thế này, tôi rất muốn sẽ lại có những lần đi xem và cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam và các đội tuyển quốc gia khác rất nhiều lần sau nữa".

Hình ảnh CĐV ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 4.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam hết mình cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam

CĐV Việt Nam hết mình cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 7.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 8.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 9.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 10.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 11.

CĐV bùng nổ năng lượng khi đội tuyển nữ Việt Nam làm nên lịch sử - Ảnh 12.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.