CEO Nguyễn Thị Oanh đại diện Dou Life nhận giải Sản phẩm chất lượng vàng 2021

23/11/2021 13:30 GMT+7

Công ty TNHH thương mại dịch vụ XNK Dou Life Việt Hàn của CEO Nguyễn Thị Oanh hân hạnh là 1 trong 50 doanh nghiệp chất lượng tốt, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Ngày 21.11, chương trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021 diễn ra tại Hà Nội đã chọn ra các thương hiệu, dịch vụ chất lượng, uy tín và đặt khách hàng làm trung tâm cho mỗi lĩnh vực sản xuất. Được biết, đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức liên tục 11 năm qua nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc ưu tiên bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Trong đó, sản phẩm Haribeauty thuộc công ty TNHH TMDV XNK Dou Life Việt Hàn của CEO Nguyễn Thị Oanh đã lọt top 50 Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021. Đây được coi là thành quả sau bao nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của công ty sau 1 năm đầy biến động vì dịch bệnh.

Công ty TNHH Dou Life Việt Hàn là doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị y tế và sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Chính thức thành lập từ tháng 7.2017, dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Thị Oanh, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu tốt trong lĩnh vực, được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, đón nhận.

Đại diện Dou Life Việt Hàn lên nhận giải thưởng, CEO Nguyễn Thị Oanh chia sẻ: “Đây sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ cán bộ, nhân viên chúng tôi thêm cố gắng, nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh với sản phẩm trên thị trường quốc tế”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.